Giai điệu vui nhộn! Nếu không làm cảnh sát họ có thể lập thành 1 ban nhạc

312

Khi đang làm nhiệm vụ, cảnh sát thường sẽ rất nghiêm túc. Nhưng họ cũng là con người, bởi vậy họ cũng có những mặt tính cách thân thiện và dễ gần. 

Đoạn video cho thấy hai cảnh sát New Zealand bước vào thang máy. Sau đó một trong số họ dùng chân như một cái trống để tạo ra nhịp điệu. Không lâu sau anh đập cả hai tay của mình vào nhau tạo thành những âm thanh vô cùng hài hòa. Người kia nhìn thấy, ngay lập tức đập tay vào thành thang máy để hòa tấu theo nhịp điệu của đồng nghiệp.

Ảnh Internet

Khoảng mười giây sau, cánh cửa thang máy mở ra và ba cảnh sát bước vào. Sau khi hai cảnh sát chào hỏi họ, họ lại bắt đầu tạo ra những nhịp điệu một lần nữa. Sau đó, ba nhân viên cảnh sát cùng nhau lắc lư theo nhịp điệu của hai người cảnh sát trước đó tạo ra.

Ảnh Internet

Một lúc sau, hai cảnh sát khác bước vào thang máy, một trong số họ đang nói chuyện điện thoại. Vào lúc đó, năm cảnh sát nhanh chóng dừng chơi, họ có vẻ hơi lúng túng và thể hiện thái độ nghiêm túc.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, họ lại bắt đầu tạo ra những nhịp điệu vui nhộn làm cho hai cảnh sát phải ngoái đầu nhìn lại. Dường như một bầu không khí vui vẻ đã lan truyền ra khắp không gian thang máy, họ dừng nói chuyện điện thoại và xem tài liệu, rồi tham gia vào hàng ngũ của 5 người trước đó.

Cho đến khi cánh cửa thang máy mở ra, bản nhạc kết thúc và những tài năng chơi nhạc cũng dừng thể hiện tài năng, nhưng những hành động nhỏ đáng yêu của họ đã được camera ghi lại.

VIDEO:

Theo tinquahay