Dân mạng phát hiện người Đê-khi yêu thầm bấy lâu nay, hóa ra lại không phải Xu Ka

418

Có thể câu trả lời có khiến bạn bất ngờ nhưng lại hoàn toàn thuyết phục đấy.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon trong ký ức tuổi thơ của chúng ta là tình bạn đẹp đẽ giữa Nobita và cậu mèo máy xanh béo ú, là mối tình đơn phương của Nobita với cô bạn Xu-ka xinh xắn, là mối quan hệ chẳng mấy khi cơm lành canh ngọt giữa Nobita và cặp đôi Chai-en, Xê-kô. Và có một nghịch lý là, dù là cậu bạn hoàn hảo nhất truyện, vừa đẹp trai nhà giàu học giỏi tốt bụng nhưng Đê-khi chỉ là nhân vật phụ mờ nhạt, là chút gia vị giúp mối tình cảm gà bông của Nobita thêm… mặn mà.

Vì phận là nam phụ, Đê-khi chẳng được tác giả đề cập đến các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm ngoài chuyện cậu chàng chắc chắn sẽ cưới vợ, nhưng không phải cưới Xu-ka mà thôi. Thế nhưng, mới đây, cư dân mạng đã chắt lọc những khoảnh khắc đắt giá của Đê-khi với nam chính Nobita và phát hiện ra một sự thật động trời: thì ra Đê-khi yêu thầm nam chính hậu đậu ngốc nghếch của chúng ta bấy lâu nay. Khó tin ư? Cứ xem thử loạt bằng chứng dưới đây:

Khi bạn “crush” một người và được người ấy chạm nhẹ một cái, bạn sẽ ánh mắt dịu dàng ấm áp như Đê-khi nhìn Nobita vậy.
Còn gì hạnh phúc hơn khi “crush” ghen lồng ghen lộn vì mình đi chung với một người khác cơ chứ?

Dù thời lượng Đê-khi ở bên cạnh Nobita không nhiều như Đô-rê-mon hay Xu-ka, nhưng được vào sinh ra tử chiến đấu bảo vệ lẫn nhau như thế này cũng đáng trân trọng rồi.
Khi cả lớp cười nhạo Nobita thì vẫn luôn có một ánh mắt lo lắng của “ai đó” âm thầm phía sau.
Vẫn là ánh mắt quan tâm, lo lắng như thế. Quả nhiên, nếu cả thế giới cười nhạo Nobita thì Đê-khi sẽ chống lại cả thế giới.

Không chỉ còn dừng lại ở cái chạm vai mà là tay nắm tay rồi.
“Được ở bên Nobita thì dù làm việc xấu tớ cũng vui lòng, chúng mình cùng làm đạo chích nhé”, tiếng lòng của Đê-khi.
Có người nói khi ở bên cạnh người mình thích lâu ngày, dần dần chúng ta sẽ trở nên giống người đó. Nhìn biểu cảm của Nobita và Đê-khi xem, đó chẳng phải copy-paste mà ra sao?
“Cả thế giới có thể nghi ngờ về khả năng của Nobita nhưng Đê-khi tớ luôn tự hào về cậu”.

Quả nhiên không gì qua lại sự sáng tạo của cư dân mạng, câu chuyện tưởng chừng như đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta lại có một góc nhìn thú vị thế này. Dĩ nhiên đây chỉ là chùm ảnh vui mà các “tiểu thuyết gia nghiệp dư online” nghĩ ra mà thôi, fan chân chính của Đô-rê-mon đừng quá nghiêm túc khi xem chùm ảnh này nhé!

Theo zitu