Dân mạng đua nhau chọc quê chàng chó vì mập ú nên đã qua bao mùa lúa chín mà vẫn còn “trinh nguyên”

440

Béo phì không phải là cái tội nhưng mà béo thụt “hàng họ” thì đúng là nỗi bất an của quốc gia đấy các ông ạ… Hiếm anh chàng nào mà vẫn giữ được “tờ rinh” thời buổi này cơ chứ.

Chuyện tưởng như đùa mà lại hoá ra thật ở ngay trên cái đất nước Việt Nam này, anh chàng chó do quá “mặp” nên không ai thèm xin giống các ông ạ. Mà nào có phải do béo nên bị “gái” chê đâu, mà là do “hàng họ” thụt lùi vào trong nên không có khả năng làm cha đấy chứ. Nghe thì tội nhưng không hiểu sao cộng đồng mạng lại vào cười như được mùa vậy nhỉ

Đây có phải nhân vật chính không nhỉ? Chắc chả phải đâu haha.
Không lẫn vào đâu được, mắt giống, mũi giống, bốn chân cũng giống luôn mà ta? (Ảnh: Cắt clip)

Nghe Sen “tâm hự” là mấy ngày đầu mới về nhà, cứ tưởng Boss ốm yếu, nhỏ con lắm mà nào ngờ “thời gian thấm thoắt thoi đưa, thể nào Boss cũng tăng vùn vụt cân”. Mà công nhận Sen mát tay ghê nhỉ, từ một cậu bé suy dinh dưỡng mà nay thành người đàn ông béo đến mức “tờ rinh” cũng không thèm mất

Ủa ủa ủa đây có phải là cái thèng cu ở trên không vậy trời?

Nhưng khổ nỗi béo quá thì biết phải làm sao đây khi mà bác sĩ còn khuyên Sen cứ “thiến” đi cho Boss khoẻ mạnh, vậy là cảm giác được làm cha Boss cũng chưa từng nếm trải, đã 6 mùa lúa chín chưa được này nọ với ai kia. Đôi khi ra đường còn bị nhầm là đang mang bầu chục lứa nữa ý chứ, oan ức lắm chả đùa đâu.

Phát hiện thêm một chức năng của Boss nữa các ông ạ… thú nhún haha.

Mà tưởng kể khổ trên mạng xã hội được đồng bọn an ủi, nào ngờ Sen nhận được một rổ tiếng cười vì cái tội nuôi Boss mát tay quá. Có ông thì khen dáng Boss đẹp nuột nà như heo quay, có ông thì nhân thời cơ dìm hàng Boss nhà mình luôn, mất dại thiệt.

“Nó nguy kich rồi đấy, bị ma lợn nhập rồi. Thớt cho nó đi gặp thầy đi.”

“Hồi bé xinh xắn nhỏ nhắn bao nhiêu, nhớn nhên nại đổ đốn bấy bấy nhiu hịhi béo nhưng vẫng xưn”

Nào bắt đầu vào chê Boss đê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ơ kìa hơi bị soi mói đến hàng họ của người ta đấy nhé, mất dại quá. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nhìn da của nó lúc chưa đọc bài tao nghĩ nó bị thui cơ “

“Chỗ tao ở có 1 con phốc béo như này, tao thắc mắc là chửa mãi không đẻ, thì cô bạn mới bật mý là nó chửa mấy năm rồi =)))) đậu mé. Chó phát tướng là có thật. Béo vãi là béo vãi haha nhìn yêu hơn mấy con còi còi bé xíu ý.”

Chó không tha, mèo không thương luôn các ông ạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tao sợ chó nhất thế giới này mà nhìn con này tao chỉ muốn sờ hàng họ nó cái hahaaa”

“Béo vãi chưởng. Chả bù cho bob nhà tao. Giống tiny bé thật nhưng mà gầy vãi ý đếm đc cả xương sống lẫn xương sườn luôn. May có lông dài che đi.”

Béo cũng kêu mà gầy quá cũng kêu, các ông có công nhận không? Cứ than than thở thở hoài thế này thì Boss sống sao cho vừa lòng Sen đây nhỉ? Nhà ông nào cũng có Boss “mặp ú” thì khoe cho mọi người cũng cười với đê!

Theo ohman