Đại diện Việt Nam trở thành Á quân 1 trong phần thi trang phục dân tộc tại ‘Miss Asia Pacific International 2018’

396

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vào Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất tại ”Miss Asia Pacific International 2018”.

Đại diện của Việt Nam đã xuất sắc đạt danh hiệu Á quân 1 trong phần thi trang phục truyền thống tại “Miss Asia Pacific International – Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018”. Được biết, bộ áo dài được lấy cảm hứng từ trang phục của vua chúa thời xưa với họa tiết thêu rồng phượng 4D, thể hiện sự quyền lực, sang trọng và mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi người nhận được danh hiệu này cho biết, bộ trang phục do hai người thợ làm hoàn toàn bằng thủ công trong khoảng một tháng trời mới đạt được sự tỉ mỉ và tinh xảo. Thiết kế đuôi ba lớp của bộ áo dài được nhà tạo mẫu Tuấn Hải tiết lộ đây là kỹ thuật may đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cô nàng chi sẻ thêm, các đại diện đến từ quốc gia khác bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy quốc phục của Việt Nam. Họ dành nhiều lời khen ngợi cho sự công phu và độc đáo của áo dài. Chia sẻ về danh hiệu Á quân 1 trong phần thi trang phục truyền thống, Hoa khôi học sinh, sinh viên Cần Thơ 2014 khẳng định: “Giải thưởng là một lợi thế và cũng là động lực để tôi cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình tại cuộc thi”.

Được biết, “Miss Asia Pacific International” sẽ diễn ra từ ngày 15.9 đến ngày 4.10. Trước Huỳnh Thúy Vi, nhiều đại diện của Việt Nam như Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo cũng đạt được thứ hạng ấn tượng tại cuộc thi này.

Theo kul