Cưới thần tốc sau 2 tuần gặp mặt, cuộc sống hiện tại của cặp đôi BMHH thành ra thế này ai cũng hiểu

330

Thúy Vy và Thế Hiển đã tạo nên kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” của chương trình hẹn hò nổi tiếng khi quyết định đi tới hôn nhân sau 2 tuần gặp gỡ.

Nguyễn Võ Thế Hiển (28 tuổi) đến từ Long An và Lê Thúy Vy (25 tuổi) đến từ Bình Phước là một trong những cặp đôi để lại nhiều ấn tượng với khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cặp đôi được xếp cặp tham gia chương trình số 295 và quyết định đăng ký kết hôn chỉ 2 tuần sau đó, tạo nên kỷ lục về thời gian khiến nhiều cư dân mạng không khỏi choáng váng.

Thế Hiển và Thúy Vy trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong suốt 14 phút ngồi trên “ghế nóng”, cặp đôi đã mang đến cho khán giả một cuộc trò chuyện vô cùng dễ thương. Chàng trai Thế Hiển khi đó đã khiến Thúy Vy “đổ rầm” khi mang tặng cô một ngôi nhà bằng gỗ do tự tay anh làm với lời nói: “Anh muốn sau này nếu thành vợ thành chồng thì tình cảm sẽ vững chãi như ngôi nhà này’” Và đúng như mơ ước, chỉ sau 2 tuần gặp mặt, cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017.

Cuộc hôn nhân thần tốc của cặp đôi đến từ Bình Phước nhận được lời chúc phúc từ đông đảo cư dân mạng. Thúy Vy và Thế Hiển chính là minh chứng rõ rệt nhất cho việc “đúng người, đúng thời điểm”, tiếp thêm sức mạnh cho những thanh niên FA vẫn đang chờ đợi 1 nửa hoàn hảo.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cuộc sống sau hôn nhân của Thúy Vy và Thế Hiển cũng là một trong những điều khiến dân mạng phải ghen tị bởi quá đỗi ngọt ngào và hạnh phúc. Kể từ khi công khai hẹn hò, kết hôn cho tới nay, ảnh đại diện trên tài khoản FB của cặp đôi luôn là ảnh chụp chung của cả 2 kèm theo những lời yêu thương ngọt như mía lùi. Đôi vợ chồng trẻ còn cùng nhau đi du lịch khắp nơi như để bù đắp cho những ngày chờ đợi đối phương, quả thực rất đáng ghen tị.

Ảnh cưới của Thúy Vy và Thế Hiển

Sau khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm, cặp đôi luôn quấn quít lấy nhau

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cặp đôi cùng nhau đi du lịch ở rất nhiều nơi
Cùng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

Nhiều dân mạng khen ngợi Thúy Vy và Thế Hiển rất đẹp đôi

Cặp đôi luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi bên nhau
Và cùng nhau chụp những bức ảnh khiến nhiều người phải phì cười vì sự lầy lội

Có thể thấy cuộc sống hôn nhân của cặp đôi kết hôn sau 2 tuần tham gia Bạn muốn hẹn hò rất tốt đẹp và khiến nhiều người phải ghen tị. Thế mới thấy đôi khi không phải cứ yêu nhau dài lâu, yêu nhau đậm sâu sẽ có kết quả tốt đẹp mà nhân duyên có thể sẽ đến với bạn vào lúc không ngờ nhất, như cặp đôi này.

Xem thêm clip: Thúy Vy và Thế Hiển tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò

Theo Blogtamsu