Cũng tự viết lời và phối lại Ddu-du Ddu-du như Linh Ka, nhưng Khánh Vy thì được khen hết lời, còn Linh Ka thì bị chê tơi bời

348

Nàng hotgirl “nói 7 thứ tiếng” Khánh Vy vừa có màn cover Ddu-du Ddu-du khá ấn tượng và nhận được phản ứng trái ngược từ phía cộng đồng mạng so với Linh Ka.

Còn nhớ cách đây không lâu, Linh Ka gây bão cộng đồng mạng với bản cover Fake Love được Việt hóa và phối theo bản ballad. Mặc dù được đầu tư hoành tráng với MV khá chuyên nghiệp với cốt truyện và góc quay đẹp lung linh, thế nhưng với giọng hát vừa phô vừa chóe, cộng thêm việc cư dân mạng đã có ác cảm đã có từ lâu, dĩ nhiên, cô bé hotgirl Hà Thành vấp phải rất nhiều sự chỉ trích vì đã phá nát một bản hit “bự” của Kpop.

Linh Ka và bản cover gây bão cộng đồng mạng.

Cũng làm theo cách tương tự, thế nhưng hotgirl nói 7 thứ tiếng Khánh Vy lại nhận được cơn mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng khi cover Ddu-du Ddu-du, đặc biệt là fan của BLACKPINK. Không chỉ viết lại lời bằng tiếng Anh cực sát với lời gốc, Khánh Vy còn vừa đàn vừa hát, khoe khả năng ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Giọng hát tuy không được đánh giá quá cao nhưng vẫn đủ làm hài lòng người nghe. Đặc biệt, nàng hotgirl Nghệ An còn có màn bắn rap cực chất.

Vốn luôn là cái tên được netizen Việt “cưng” nhờ profile sạch, thành tích học tập ấn tượng cộng với nhiều tài lẻ, Khánh Vy luôn là cái tên gây sốt trong thời gian dài kể từ khi đoạn video “bắn 7 thứ tiếng” nổi đình nổi đám thời gian trước. Trước bản cover Ddu-du Ddu-du, Khánh Vy còn ghi điểm với những màn cover như Bùa Yêu, Người Âm Phủ…

Khánh Vy vừa đàn vừa hát Ddu-du Ddu-du:

Cô nàng hotgirl xinh xắn từng có nhiều bản cover chất không kém.

Cùng một cách gây sự chú ý nhưng kết quả mang lại lại trái ngược nhau rõ rệt. Bạn đã nghe qua bản cover này của Khánh Vy chưa? Bạn nhận xét như thế nào về bản cover này?

Ảnh: Tổng hợp

Clip: FB Khánh Vy

Theo Ohman