Cũng chỉ là anh chồng tắm cho con nhưng nghe giọng cười khiến chị em phải tan chảy

294

Ông bố trong clip cố gắng tắm gội cho con cưng một cách chỉn chu nhất có thể. Không chỉ vậy, anh còn liên tục bày trò “phun mưa” hay trò chuyện để con cảm thấy vui vẻ và thoải mái khiến các chị em “tan chảy”.

Đôi khi các mẹ bỉm sữa sẽ vắng nhà và đây là dịp các ông bố sẽ trổ tài trông con. Tuy nhiên, khi có con nhỏ, các bà mẹ đi đâu cũng lo lắng vì sợ chồng ở nhà không biết sẽ như thế nào, dĩ nhiên với cánh mày râu thì việc chăm con là điều chưa bao giờ là điều dễ dàng. Song, ông bố trong clip này vẫn cố hết sức để tắm gội cho con cưng một cách chỉn chu nhất có thể. Không chỉ vậy, “ba ba” còn liên tục bày trò “phun mưa” hay trò chuyện để bé cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Cũng chỉ là một hình ảnh bố tắm cho con bình thường thôi nhưng khi nghe giọng cười sảng khoái của bé thì các chị em chỉ biết “tan chảy” và ngắm nhìn mãi. Tưởng rằng các anh sẽ vụng về trong chuyện này nhưng cứ nhìn ông bố trong clip thì các nàng chỉ biết thốt lên “Đáng yêu quá” và mong muốn ông xã của mình cũng sẽ nhẹ nhàng, chu đáo như thế này mỗi khi chăm con. Ngay khi chia sẻ đoạn clip đã được các mẹ bỉm hưởng ứng và sữa lan truyền khắp các mạng xã hội. Chỉ cần một chút nhẫn nại và khéo léo thì cánh mày râu hoàn toàn có thể chăm con “ngon lành” hơn cả các mẹ thế này cơ mà!

Theo Bestie