‘Bùa yêu’ của Bích Phương đã hiệu nghiệm, ‘Shark’ Khoa ‘lọt’ lưới tình?

344

Fan của nữ ca sĩ ‘Bùa yêu’ vô cùng phấn khích trước tin đồn hẹn hò của thần tượng vì rốt cuộc ‘gái ế’ cũng có cơ hội thoát kiếp FA.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Bích Phương đã có đối tượng hẹn hò trở thành đề tài bàn tán nhiều trên các trang mạng và ‘nam chính’ ở đây được cho là ‘Shark’ Lê Đăng Khoa.

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ bức hình mà hai người đăng tải trên trang cá nhân. Trên facebook của Lê Đăng Khoa, anh chia sẻ hình ảnh bản thân đang cầm một bó hoa đẹp long lanh. Với phong thái bảnh bao và sự tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, Lê Đăng Khoa hớp hồn không ít chị em với bức ảnh này. Tuy nhiên, một ngày sau đó, bó hoa tương tự của Đăng Khoa xuất hiện trên trang cá nhân của Bích Phương kèm theo hai chú mèo và dòng tâm sự: ‘May có hai em. Mỗi lúc cảm thấy cuộc đời xuống dốc không phanh lại nhờ hai em phanh lại được chút chút. Yêu hai em’.

Bó hoa trên tay Lê Đăng Khoa là dành tặng Bích Phương?

Khi xem bức hình này, dân mạng lập tức liên tưởng đến tình huống Bích Phương, Đăng Khoa đang hẹn hò. Thêm một tình tiết nữa càng khiến dân tình khẳng định tin đồn này có thật, đó là Bích Phương từng tham dự tiệc sinh nhật của Lê Đăng Khoa hồi tháng 9, nam doanh nhân cũng chia sẻ khoảnh khắc của 2 người trên Instagram của mình và nói hai người đã làm bạn với nhau được một thời gian, tình cảm của đôi bên khá tốt.

Bích Phương và Lê Đăng Khoa chụp chung trong một lần gặp gỡ.

Tuy nhiên, sự việc có thật như vậy không thì phải đợi ‘chính chủ’ lên tiếng mới ‘rõ mười mươi’ được.

Về phía fan của Bích Phương, mặc dù chưa biết thực hư thế nào nhưng họ cũng cảm thấy vô cùng hào hứng vì cuối cùng ‘gái ế lâu năm’ của họ cũng ‘có khả năng’ thoát kiếp FA, quả là một lý do rất đáng để ăn mừng.

Theo Tiin