Á hậu Phương Nga nhìn ảnh đã mê nhưng gặp trực tiếp còn bất ngờ hơn, đẹp ngộp thở

273

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga đã quay trở về trường Đại học của mình để cảm ơn nhà trường, thầy cô. Cô diện chiếc áo dài vô cùng dịu dàng, thanh thoát khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ.

Chỉ còn 5 ngày nữa, Á hậu Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2018. Trước khi chuẩn bị cho hành trình chinh chiến gấp rút ngay phía trước, Á hậu Phương Nga cũng đã quay trở về trường Đại học của mình để cảm ơn nhà trường, thầy cô đã ủng hộ và tạo điều kiện cho cô trong suốt thời gian vừa qua.

Trong buổi sáng giao lưu, Á hậu Phương Nga chọn mặc chiếc áo dài màu hồng nền nã.
Ngày trở về với cương vị là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga được nhiều bạn trẻ nhận biết và bày tỏ sự ngưỡng mộ hơn.

Phương Nga cũng chia sẻ ngày trở về cô cảm thấy vừa quen mà vừa lạ, quen vì đây là nơi cô đã gắn bó trong 2 năm vừa qua còn lạ là vì cô vẫn còn bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Xuất hiện trong buổi giao lưu còn có ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC HHVN 2018.
Ngay sau đó, Phương Nga được Ban giám hiệu nhà trường mời làm Ban giám khảo cho 1 cuộc thi do trường tổ chức.
Người đẹp trong phong cách cá tính cùng một bộ vest trắng.

Chỉ sau 18 ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Phương Nga cho biết, hiện tại cô cảm thấy khá tự tin cho cuộc thi quốc tế sắp tới bởi trong quá trình tham gia HHVN 2018 cô cũng đã được rèn luyện rất nhiều về những kỹ năng cần thiết như tập kỹ năng biểu diễn trên sàn diễn, giao lưu, tài năng…

Trong ngày về thăm trường đại học, Á hậu Phương Nga khi nền nã, lúc cá tính.

Theo Khỏe & Đẹp