20 cách viết caption “CHẤT HƠN NƯỚC CẤT” giúp bạn trở nên thú vị, “nghệ sĩ” hơn gấp trăm lần

1367

Viết caption là cả một nghệ thuật và người viết được một caption nghìn like hẳn phải là một nghệ sỹ. Viết caption là cả một nghệ thuật và người viết được một caption nghìn like hẳn phải là một nghệ sỹ. Mà việc trở thành một nghệ…

Viết caption là cả một nghệ thuật và người viết được một caption nghìn like hẳn phải là một nghệ sỹ. Mà việc trở thành một nghệ sỹ không phải là việc quá khó với chúng ta đâu, chỉ cần suy nghĩ một chút thôi. Nhưng nếu bạn cảm thấy nó là khó với bạn, thì có thể tham khảo và chọn cho mình vài caption ở bài viết này nhé!

#1 Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

#2 Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

#3 Không cần mong cầu kết quả gì, kết thúc của chúng ta đều giống nhau, đều là cái chết.

#4 Hai người cùng ở một chỗ, không phải có thích hợp hay không mà là có biết quý trọng nhau hay không.

#5 Nếu như bạn không thể buông bỏ một người, như vậy vĩnh viễn bạn cũng chẳng thể tìm được đúng người.

#6 Cảm thông là một khoản tiền cho vay, vì để cẩn thận, đừng cho người khác tùy ý lạm dụng.

#7 Hồi ức đẹp đến đâu cũng chỉ là quá khứ. Lời nói dễ nghe đi chăng nữa cũng chỉ là góp vui lấy lệ.

#8 Trên thế giới này, hạnh phúc không gì sánh bằng chính là lúc bạn khóc lóc vật vã vẫn có người muốn chọc bạn vui vẻ trở lại.

#9 Khi một người có nội tâm vững vàng và vật chất hậu thuẫn, cuộc sống sẽ trở nên tràn trề năng lượng.

#10 Gặp gỡ là do duyên phận, ở cùng một chỗ là do thành ý, còn bầu bạn là do tình cảm chân thành.

#11 Thế giới thật nhỏ, xoay người lại cũng không biết sẽ gặp phải ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất.

#12 Trên đời có rất nhiều thế có thể lấy lại chẳng hạn như sự thiện lương, cân nặng.

Nhưng lại có càng nhiều thế vĩnh viễn chẳng thể lấy lại như là mộng xưa, năm tháng hay cảm giác đối với một người.

#13 Bạn trải qua bao nhiêu lâu nữa mới hiểu được, bạn cùng một số người vĩnh viễn chẳng thể chém đinh chặt sắt vẽ một vòng tròn ở giữa, tình cảm này sâu nặng đến mức giống như thảo nguyên xanh không có điểm kết.

#14 Lầm lỡ có thể rất nhanh bù đắp, nhưng nói sai vĩnh viễn chẳng cách nào cứu chữa.

#15 Cái gọi là yêu chính là khi đã cảm nhận được, bao nhiệt tình cũng lãng mạn đều quăng ra sau, bạn vẫn sẽ trân trọng, yêu thương đối phương.

#16 Chỉ mong mỗi một lần hoài niệm, đều không cảm thấy bứt rứt với cuộc sống hiện tại.

#17 Tìm một người yêu thích hợp là có thể thỏa mãn được hai nhu cầu tâm lí sau, một là cảm giác an toàn, hai là tình yêu thương, an toàn là để xác định người ấy sẽ không rời bỏ bạn, còn yêu thương là để xác định chính bạn sẽ không bỏ đi.

#18 Quan hệ tốt nhất không phải gọi mới đến, mỗi ngày đều liên lạc mà là tớ vừa nhắn tin cậu đã ngay lập tức hồi âm. Tớ sẽ không bởi vì cậu chưa hồi âm mà suy đoán lung tung. Cậu cũng không bởi vì chưa thể trả lời ngay mà thấy có lỗi.

#19 Người ấy đột nhiên không còn liên lạc với bạn nữa, cũng bình thường thôi. Người ấy lại đột nhiên liên lạc với bạn, cũng bình thường mà, những điều ấy thực ra cũng không cần nói rõ.

#20 Có khi từ bỏ là bởi vì đau, có khi từ bỏ là vì không nhìn thấy tương lai, càng có nhiều lúc từ bỏ vì không được người công nhận. Nhưng chỉ cần tự tin tưởng mình nhiều hơn một chút, chắc chắn sẽ nhịn được tới ngày bản thân được công nhận.

Bạn đã chọn được caption hay ho nào cho mình chưa? Nếu đã chọn được rồi thì nhanh chóng post ngay lên trang cá nhân của mình đi nha, để nhỡ có người nào làm trước và hút hết like của bạn đấy. Chúc các bạn có một status thật phong cách trên trang cá nhân của mình với những gợi ý nhé.

Theo Em&Tôi