Viêm xoang cực nặng cũng khỏi nhờ phương pháp sau đây

751
hat gac

Chia sẻ về cách trị viêm xoang trên một diễn đàn đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Em là 1 cái đứa bị VIÊM XOANG cực nặng , nạo mổ hút chữa trị đủ đường mà vẫn không ăn thua.

Cho đến khi thấy 1 bài chia sẻ phương pháp này thì e đã thử và bệnh thuyên giảm đc 95% luôn. Mẹ con em thử và còn kêu cả mấy cô bác thử ai cũng kêu hiệu quả ạ. Các chị em cô bác nào bị XOANG nặng thì cứ nghe lời em , thử làm 1 lần đi

Chuẩn bị : 20-25 hạt gấc

Cách làm cũng rất đơn giản: Lấy chừng 20 – 25 hạt gấc đem nướng sém đen phần vỏ, phần hạt gấc chín mềm. Sau đó đem giã nhỏ bằng cối, lấy cả phần vỏ đã cháy sém không bỏ đi.

Ngâm với rượu ngon ( rượu ngta nấu ý ), k cần tỉ lệ , ngâm k quá loảng , để nc đặc đặc thì tốt và hiệu quả hơn. sau một ngày là có thể đem ra dùng để trị bệnh viêm xoang.

Dùng tăm bông chấm vào dung dịch hạt gấc ngâm rượu, bôi lên sống mũi. Chờ 2 phút cho thuốc ngấm thì xì hết mủ đặc trong xoang mũi. Thuốc có tác dụng rất nhanh, chỉ cần 2 phút là có thể cảm nhận thấy cơn đau xoang mũi thuyên giảm đến 95%.

Ngày làm 5-10 lần , cứ rảnh là bôi , rảnh là bôi lên.

hat gac

hat gac 2

hat gac 3
Đêm thì dùng miếng bông thật to đắp lên mũi để ngủ qua đêm

Nếu dùng tăm bông thấm trực tiếp trong mũi thì hiệu quả hơn là bôi từ ngoài. Nhưng rất xót nên là ce nào chịu đựng đc thì làm ạ. Nhớ là chấm ít ít thui nan. Còn em k chịu xót đc nên chỉ đắp ngoài thui. Nên dấu hiệu cũng từ từ ce phải kiên trì. K phải mong 1 2 hôm là khỏi đâu nha

Chúc các chị em trị bệnh thành công