Trộn 2 thứ này rồi chà lên chỗ đau, khỏi hẳn đau khớp, thoái hóa cột sống biến mất trong 5 năm

1881
safe_image (1)

Bài thuốc đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên dưới đây lại có tác dụng đáng kinh ngạc với những cơn đau do thoái hóa cột sống hay thoái hóa đốt sống cổ.

Thoái hóa đốt sống cổ và cột sống là một bệnh rất phổ biến, nếu không được điều trị, nó có thể gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Những người gặp tình trạng này đều biết phải khó khăn như thế nào để có thể vượt qua những cơn đau của chúng.

Với bài thuốc tự nhiên và đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi đau đớn trong nhiều năm tới. Thật khó tin là bài thuốc công hiệu này chỉ gồm 2 thành phần: dầu ô liu và muối biển.

Thành phần:

+ 10 muỗng muối

+ 20 muỗng dầu ô liu

Trộn hỗn hợp này và cho vào chai thủy tinh. Cất đi vài ngày cho đến khi bạn có một hỗn hợp sáng màu.

Cách dùng:

Khi hỗn hợp đã hoàn thành, hãy xoa bóp quanh khu vực bị đau trong vòng 2-3 phút trong ngày đầu tiên. Bạn cứ thêm dần 2-3 phút trong mỗi lần sau cho đến khi thời gian mỗi lần mát xa dài khoảng 20 phút. Sau đó, bạn có thể dùng một chiếc khăn ướt, nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa còn lại trên da mình. Quá trình này có thể gây chút kích ứng da, vì vậy sau khi xoa bóp, bạn có thể lau da với một chiếc khăn khô có rắc phấn rôm trẻ em. Việc điều trị nên kéo dài trong khoảng 10 ngày.

Theo kết quả điều trị trong 10 ngày, tình trạng lưu thông máu của bạn sẽ được cải thiện, cơ bắp và mô xương sẽ bắt đầu tái sinh. Nó sẽ làm mới quá trình lưu thông máu ở cột sống, cải thiện tầm nhìn của bạn và loại bỏ tình trạng đau đầu. Phương pháp này giúp cơ thể bạn được loại bỏ các độc tố, vốn gây ảnh hưởng tới sự trao đổi chất. Bạn có thể cảm thấy hơi chóng mặt và buồn ngủ trong quá trình này. Ngoài ra không có tác dụng phụ khác, chỉ có những lợi ích tuyệt vời.