Lá xoài chữa tiểu đường an toàn, rẻ tiền mà không gây biến chứng

1642

Bệnh tiểu đường đang dần trở thành phổ biến trên toàn cầu. Bệnh xảy ra khi tuyến tụy của bạn sản xuất không đủ insulin hoặc khi cơ thể không thể sử dụng insulin mà tụy sản xuất.

Bệnh tiểu đường đang dần trở thành phổ biến trên toàn cầu. Bệnh xảy ra khi tuyến tụy của bạn sản xuất không đủ insulin hoặc khi cơ thể không thể sử dụng insulin mà tụy sản xuất.

Các dấu hiệu thường gặp của bệnh tiểu đường:

– Vết thương và vết cắt lâu lành

– Liên tục khát nước

– Thường xuyên mệt mỏi

– Mắt mờ

– Giảm cân nhanh

– Ngứa quanh âm đạo hay dương vật

– Đi tiểu thường xuyên, nhất là vào ban đêm.

Tiểu đường có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác nếu không được điều trị và kiểm soát kịp thời: suy thận, mù mắt, thị lực kém, bệnh tim mạch, tổn thương thần kinh… Có ba loại tiểu đường: tiểu đường type 1, 2 và tiểu đường thai kỳ.

Tiểu đường type 1: Bệnh xảy ra khi hệ thống miễn dịch vô tình tấn công và phá hủy các tế bào beta trong tụy dùng để sản xuất insulin.

Tiểu đường type 2: Bệnh xảy ra khi cơ thể không thể sử dụng insulin do tụy sản xuất hoặc tụy không sản xuất đủ insulin cung cấp cho cơ thể.

Tiểu đường thai nghén: Bệnh xảy ra trong thời gian mang thai thường là trong tam cá nguyệt thứ hai.

Mới đây, trên trang Eat Healthy Plans có bài viết về việc kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách tự nhiên, chỉ dùng lá xoài. Em ghi lại phương cách này cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Bạn chỉ cần lấy 15 lá xoài, đun sôi với nước rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, uống nước này khi bụng đói. Để có kết quả tốt nhất, nên uống trong khoảng 2-3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể phơi khô lá xoài, xay nhuyễn, mỗi ngày uống khoảng ½ muỗng cà phê với nước. Chỉ uống tối đa 2 lần/ngày thôi nhé!

Thậm chí, nếu không bị tiểu đường, bạn vẫn có thể uống lá xoài vì chúng rất dồi dào chất chống ô-xy hóa, vitamin, enzyme và khoáng chất. Lá xoài giúp giảm và điều trị một loạt các vấn đề về sức khỏe như giãn tĩnh mạch, sốt, cảm lạnh, tiêu chảy, hen suyễn, viêm phế quản và chứng mất ngủ. Lá xoài cũng có tác dụng làm giảm huyết áp.

Theo media