Đánh bay tĩnh mạch mạng nhện chỉ bằng 1 loại nguyên liệu duy nhất

730

Tĩnh mạch mạng nhện hay còn gọi là giãn mao mạch, tương tự suy tĩnh mạch nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tình trạng này thường gặp ở các tĩnh mạch nhỏ, gần bề mặt da, giống như mạng nhện, có màu đỏ, tím hoặc xanh.

Vị trí xuất hiện của các tĩnh mạch mạng nhện thường thấy ở chân, bắp đùi, bên trong bắp chân, hoặc mắt cá. Điều này được giải thích là do trọng lượng cơ thể gây áp lực lên các tĩnh mạch ở chi dưới phải chịu đựng rất cao.

addadda

Nếu không may mắc phải triệu chứng này, hãy để chúng tôi giúp bạn, chỉ với 1 loại nguyên liệu duy nhất là cà chua, các tĩnh mạch dưới da sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cần 1 quả cà chua chín hoặc xanh, cắt lát mỏng và đặt chúng vào vị trí tĩnh mạch mạng nhện, giữ yên trong vòng 3-4 giờ, hãy cố định bằng băng dính nếu bạn phải di chuyển nhiều.

Trong 3-5 giờ thực hiện, hãy thường xuyên đổi miếng cà chua, tốt nhất nên thực hiện vào buổi tối trước lúc ngủ. Duy trì liên tục mỗi ngày, chỉ trong 1 tuần bạn áp dụng, bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Trong quá trình đắp, bạn sẽ có cảm giác ngứa rang trên da, đừng lo lắng, đây là dấu hiệu chứng minh cà chua đang hoạt động, chỉ đến khi nào bạn không chịu nổi thì hãy vứt miếng cà chua đi và thay bằng lát khác. Bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn nếu thay cà chua chín bằng cà chua xanh.

howtocurevaricoseveinswiththehelpofgreenandriperedtomato1600x376-e1450350045391

Để làm được điều này là do hoạt tính axit acetylsalicylic (tương như aspirin) có tác dụng làm loãng máu trong cơ thể, hoạt chất này có nhiều trong cà chua xanh.

Áp dụng loại nào cũng có tác dụng tích cực với tĩnh mạch mạng nhện, trong khi cà chua xanh làm mờ tĩnh mạch dưới da nhanh chóng thì cà chua chín còn tăng cường thành mạch nhờ chứa flavonoid bên trong.

Nếu đang mang trong mình triệu chứng này, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

Chúc bạn thành công.