Chia tay mái tóc “bò liếm” bằng 1 bí quyết vô cùng dễ

2602
page
Trị mái Tóc Bò Liếm

Có ai bị tóc bò liếm như tớ không ạ? =)) Mọi người bảo bò liếm nhìn trẻ mà ngây thơ mà, cũng có vẻ đúng đúng đến khi tớ chỉ còn 1-2 năm nữa là cán mốc 25. Cái tuổi này thì ngây ngây thơ thơ chúng nó bảo mình bị điên, nên tớ tự nhủ không thể để thế này được! Cắt thì không thể rồi. Nên tớ quyết định nuôi dài!

Túm tóc vàng lơ thơ ở góc trên là hồi tháng 5/2016. Và ảnh to là ảnh tớ vừa chụp sáng nay. Cùng một kiểu buộc tóc ạ, mái tóc quá vai gần như không có biến đổi gì. Công lao to lớn thuộc về em tinh dầu bưởi này ạ. Tớ duy trì dùng tinh dầu bưởi từ tận 2-3 năm trước, do kiếm được chỗ mua yên tâm và rẻ nên tớ xịt rất đều, gội đầu xong là vạch tóc xịt thẳng vào da đầu. Tháng nào cũng đều đặn 3cm tóc mới mọc lên. Kể cả khi 1 năm nay tớ lười không xịt thường xuyên nữa, cỡ 1 tháng nhớ ra thì xịt 1-2 lần, thì tóc vẫn giữ nguyên tốc độ mọc, hơn nữa còn chắc khỏe hẳn lên, đầu toàn tóc là tóc.

Cũng tại lười nên còn đúng 1 chai này cả năm mãi không hết =)) Nên tớ để xịt đúng vào da đầu 2 chỗ bò liếm nặng nhất. Lần này tớ tăng tần suất xịt, đầu sạch đầu bẩn vẫn xịt, ngày xịt 1-2 lần sáng tối, massage cào nhẹ da đầu cho máu lưu thông giúp tóc nhanh dài. Và đấy là kết quả sau 2 tháng

page
Trị mái Tóc Bò Liếm

Tin tớ đi, không còn tóc bò liếm thì buộc cao lên nhìn sang cực kỳ, không già tí nào ạ. Nom còn đỡ hói nữa chứ. Chúc các gái sớm chia tay con bò =))