BÍ KÍP LÀM MỤN TỰ TRỒI LÊN, DÙNG NHÍP GẮP RA CHO MẶT LÁNG BONG

2258

Mình thấy gần đây các mẹ đang xôn xao với cái nhíp 50k có thể gắp mụn đầu đen ra một cách dễ dàng. Mình cũng mới mua về 1 cái 42k, ban đầu gắp không được nhiều nhưng…

Để mụn trồi lên dễ dàng, mọi người hãy chuẩn bị nguyên liệu theo công thức này:

Chuẩn bị:

– 1 bát nước sôi

– 1 cái khăn vải màn em bé

– Nửa quả chanh

– Một ít muối mịn

bestie-dep-20-20160718152533
Chân dung cây nhíp gắp mụn “trong tuyền thuyết”.

Cách làm đơn giản như sau:

– Rửa mặt sạch.

– Cho nước sôi vào bát miệng rộng, vắt 1/4 quả chanh và cắt nhỏ vỏ chanh thả vảo, sau đó xông hơi mặt cho lỗ chân lông nở ra.

bestie-dep-19-20160718152419 (1)
Thực hiện

– Dùng khăn xô, nhúng nước ấm, nhẹ nhàng lau mặt, ấn nhẹ nhẹ vô vùng mũi có mụn đầu đen.

– Giờ thì bạn có thể dễ dàng “nhổ” mụn ra khỏi mặt rồi đó.

Những người bán nhíp chỉ nhắc chúng ta ấn nhẹ vô vùng da có mụn rồi “nhổ” nhưng mình thấy phải xông mặt như thế này thì nó mới trồi lên nhiều để nhổ. Các bạn có thể làm thử là tin ngay.

Đặc biệt sau khi nhổ xong rồi, mọi người nhớ dùng thêm nước hoa hồng (Toner) cho khít lỗ chân lông nha. Còn nếu không có Toner có thể dùng 1 lát chanh thoa lên cũng được. Hoặc đơn giản hơn có thể dùng 1 viên đá lạnh thoa thoa lên trên vùng da mũi.

Chú ý: Vùng da mũi có thể bị đỏ 1 chút nhưng các bạn đừng lo, khoảng 5 phút sau sẽ hết thôi à. Đi ra đường nhớ đeo khẩu trang hoặc kỹ hơn thì dùng kem chống nắng, vùng da mũi lúc đó dễ bị ăn nắng. Từ nay các bạn không sợ mụn đầu đen vô duyên gây mất thẩm mỹ và ngứa mũi nữa nhé!