Bài thuốc chữa u nang buồng trứng dù bị 5 năm hết ngay trong 1 tháng, sinh con theo ý muốn

1194
u-nang1
U nang buồn trứng

U nang buồng trứng là một trong những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ. Bệnh khiến chị em vô sinh, hoặc tỷ lệ đậu thai cũng rất thấp. Kinh nguyệt thất thường, đau trong khi giao hợp, đau nhói khu vực bụng dưới, máu lẫn trong nước tiểu. Vì vậy cách tốt nhất là điều trị u nang buồng trứng ở giai đoạn sớm.

Em xin kể cho các chị trong diễn đàn về một câu chuyện mà bản thân em chính là nạn nhân của căn bệnh đáng ghét này. Vào năm 2007 em sinh đứa con gái đầu tiên, năm 2008 em có uống 1 liều thuốc tránh thai khẩn cấp và bắt đầu bị u nang buồng trứng. Vấn đề này em cũng không xác định là do thuốc tránh thai hay tự nhiên phát bệnh.

Tuy nhiên từ khi biết bệnh thì kinh nguyệt của em không đều có khi 2 tháng có 1 lần, có khi 1 tháng có 2 lần rối cả lên. Tình trạng kéo dài suốt 5 năm vẫn không khỏi dù em đã chữa trị rất nhiều, từ uống thuốc kích trứng và ra kinh, điều hòa kinh. Nhưng em nghe nhiều người nói uống nhiều thuốc kích thích trứng sẽ bị thoái hóa buồng trứng. Vậy là em bắt đầu tìm kiếm các bài thuốc dân gian để vừa chữa trị hết u nang vừa phải có con trai.

Em uống tùm lum thứ, lục tung mọi diễn đàn trong và ngoài nước. Đã có những lúc em tuyệt vọng kinh khủng, định bỏ cuộc. Cuối cùng trời không phụ lòng người, một ngày kia em vô tình đọc được bài chia sẻ của BS. Cẩm Tú trên một trang báo khá nổi tiếng. Bác sĩ có bày cách chữa u nang buồng trứng bằng một giải pháp tự nhiên bằng các nguyên liệu vô cùng dễ tìm mà hiệu quả đến không ngờ. Kiên trì áp dụng đúng công thức của bác sĩ, 1 tháng sau em đi khám, chụp cắt lớp các kiểu thì khố u đã biến mất, kiêng trì uống tiêps trong 1 tháng nữa thì em có tin vui.

Biết tin em mang thai và hết bệnh có nhiều chị bạn, bà con, hoặc người quen đến hỏi em cũng chỉ và họ đã làm theo tất cả đều có kết quả rất tốt. Từ khi biết tin mình mang thai, em ngưng không uống nữa, đến tháng thứ 5 em siêu âm và biết tin mình mang bầu con trai thì cả chồng, bố mẹ chồng đều cưng chiều và chăm sóc em rất chu đáo.

Dưới đây là bài thuốc giúp khắc phục các triệu chứng u nang buồng trứng:

Công thức:

– Giấm táo: 2 thìa

– Nước củ cải: 3 thìa

Hỗn hợp giấm táo và củ cải được cho là có hiệu quả trong điều trị u nang buồng trứng nếu sử dụng thường xuyên. Củ cải chứa hợp chất betacyanin giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời kiểm soát mất cân bằng hormon, từ đó giảm u nang buồng trứng. Mặt khác, giấm táo giàu kali và thiếu kali đôi khi có thể gây u nang buồng trứng vì vậy giấm táo có thể giảm u nang buồng trứng.

Phương pháp chế biến và sử dụng:

Cho một vài lát củ cải tươi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn lấy nước. Pha 3 thìa nước củ cải với 2 thìa giấm táo với một chút nước ấm sau đó khuấy đều và uống. Bạn có thể uống 1-2 cốc nước này mỗi ngày và vào các buổi sáng để điều trị u nang buồng trứng.

Buồng trứng chịu trách nhiệm sản sinh trứng và các hormon như oestrogen và progesteron có lợi cho sinh sản. Đôi khi, do nhiều nguyên nhân như mât cân bằng hormon, di truyền, lối sống không lành mạnh… sẽ có một hoặc nhiều nang phát triển trên bề mặt buồng trứng.

Các mẹ ạ, thực tế điều trị của em cho thấy là không ai hiểu cơ thể mình bằng chính bản thân mình. Mình hoàn toàn có con trai là do mình tự điều trị đấy, chỉ đi siêu âm soi trứng để xem cách mình đang dùng có chuẩn không thôi. Bị u nang, đi khám tốn tiền lắm ấy. Có người uống kích trứng mà vẫn không có trứng trội, lại phải tiêm. Có nhiều người tiêm kích trứng cũng không được, có khi trứng lại to quá thể đáng và không rụng được nữa, chả mấy mà thoái hóa buồng trứng. Xót xa lắm các mẹ ơi!

u-nang1
U nang buồn trứng