Mẹo tẩy sơn móng tay không cần Aceton

661

Nghệ thuật sơn vẽ móng đang rất thịnh hành với nhiều mẫu và màu sắc khác nhau. Đối với những cô nàng thích làm móng thì việc tẩy sơn mong tay để thay đổi là rất quan trọng. Aceton được sử dụng thông dụng để tẩy móng tay.

Mẹo tẩy sơn móng tay không cần AcetonTẩy sơn móng tay bằng kem cạo râu

Bạn có thể tin được kem cạo râu có thể tẩy sơn móng tay đơn giản mà hiệu quả nhất hay không? Bạn chỉ cần lấy một chút kem cạo râu, tạo lên bọt rồi thoa vào móng tay, dùng đầu ngón tay chà nhẹ nhàng rồi rủa lại bằng nước ấm.

Những hoạt chất có trong kem cạo râu sẽ khiến vết sơn móng tay của bạn biến mất khỏi bàn tay bạn đấy. Bạn rất ngạc nhiên và bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại phải không nào?

Tẩy sơn móng tay bằng dung dịch lau cửa kính

Sử dụng dung dịch lau cửa kính là một cách tẩy sơn móng tay đơn giản nhất và đem lại hiệu quả ngay lập tức. Bạn chỉ cần dùng khăn ấm thấm vào dung dịch nước lau kính và chà lên phần móng tay. Sơn móng tay của bạn sẽ biến mất ngay từ lần đầu tiên bạn thực hiện đó.

Sử dụng dung dịch lau cửa kính là một cách tẩy sơn móng tay đơn giản nhất và đem lại hiệu quả ngay lập tức

Dùng baking soda để tẩy sơn móng tay

Bạn chỉ cần pha 1 thìa baking soda với 2 thì nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó chà hỗn hợp này lên các đầu ngón tay và để trong khoảng 15 phút. Tiếp theo, bạn hãy dùng bàn chải chà nhẹ vào đầu móng tay rồi dùng khăn thấm nước ấm để chùi sạch. Rửa tay lại bằng nước sạch là bạn đã có ngay một bộ móng tay sạch sẽ mà không cần sử dụng đến aceton rồi.

Làm sạch sơn móng tay bằng chanh, dấm

Trong chanh và dấm có chứa axit vì vậy đây là những nguyên liệu rất tốt để tẩy sạch móng tay của bạn. Bạn chỉ cần pha 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa dấm, rồi trộn đều hỗn hợp trên. Sau đó dùng bông tẩy trang thấm vào hỗn hợp này và chà nhẹ lên móng tay cho đến khi sạch lớp sơn cũ. Với mẹo tẩy sơn móng tay đơn giản này nó không chỉ giúp bạn lấy đi lớp sơn cũ mà còn làm sạch móng rất hiệu quả đó nhé.

Trong chanh và dấm có chứa axit vì vậy đây là những nguyên liệu rất tốt để tẩy sạch móng tay của bạn

Dùng chính sơn móng tay

Dùng chính sơn móng tayMột bí quyết tẩy sơn móng tay nữa mà bạn chẳng bao giờ nghĩ tới đó chính là dùng chính sơn móng tay. Bạn hãy làm như sau: Bạn hãy sơn một lớp sơn mới đè lên lớp cũ. Chờ khoảng 3 giây rồi lấy bông gòn hoặc giấy ướt để lau sạch. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thao tác này 2 hoặc 3 lần thì bạn mới có được kết quả như mong đợi đó nhé.