Đặt tiền chỗ này dù nghèo cỡ nào cũng sẽ đổi vận, giàu sang phú quý cả đời

473

Tiền đừng cất ở két sắt, đặt chỗ này gia chủ mới ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Chỉ cần đặt tiền ở đây vận tài lộc đỏ như son, tiền của ào ào chui vào túi.

Tiết kiệm, tích cóp tiền bạc là một trong những cách tăng tài lộc. Không chỉ giúp gia chủ có được một số tiền đề phòng khi ốm đau hoạn nạn dùng đến, tiền tiết kiệm còn là vốn để đầu tư, kinh doanh sau đó. Tuy nhiên, mọi người khi cất giữ tiền chỉ chú ý việc làm thế nào để tiền được an toàn, không bị mất trộm. Hoặc hơn nữa, làm thế nào để số tiền tiết kiệm có thể sinh lãi. Hiếm ai biết rằng vị trí đặt tiền ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ.

Ảnh Internet

Để tăng tài vận, hút tài lộc gia chủ nên cất trữ tiền tiết kiệm hướng Đông Nam của nhà. Đặc biệt, phải đặt bên trái cửa phòng. Vị trí này sẽ giúp thu hút dương khí và nguồn năng lượng tốt đẹp, giúp bạn ăn nên làm ra, phất lên như diều gặp gió, chẳng mấy chốc trở thành đại gia.

Ngoài vị trí cất trữ tiền, bạn cũng cần quan tâm đến những mẹo phong thủy sau để hút tài vận:

Chọn đồ gia dụng làm bằng gỗ

Theo thuyết phong thủy, gỗ là chất liệu giúp tăng vận may, hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, bạn nên treo tranh ảnh hành mộc như hình cây, lá, khu rừng để vận tài lộc thêm vượng.

Dọn dẹp nhà cửa thông thoáng

Dòng chảy tài lộc phải được lưu thông, luân chuyển khắp nhà thì vận may của gia chủ mới mạnh. Vậy nên, bạn hãy chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp để không cản trở vượng khí.

Không đặt vật dụng màu đỏ ở cung tài lộc

Hướng Đông Nam của ngôi nhà chính là cung tài lộc, thuộc hành mộc. Nếu đặt những vật dụng có màu đỏ- thuộc hành hỏa sẽ khiến mộc hỏa tương khắc, không chỉ làm giảm bớt vận may mà có thể khiến tiền bạc đội nón ra đi.

Màu sắc hợp phong thủy

Trong việc lựa chọ màu sắc trang trí nhà, bạn đừng tùy tiện lựa chọn nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền tài. Hãy cân nhắc cẩn thận, nên chọn những màu hợp với cung mộc, thổ.

Ảnh Internet

Không để nhà cửa u tối

Những ngôi nhà ban ngày ánh mặt trời không chiếu rọi vào được nên xem xét việc trổ thêm cửa sổ hoặc bố trí lại đồ đạc. Đặc biệt, hướng Đông Nam nếu u ám gia chủ có thể hóa giải bằng cách lắp thêm đèn chiếu sáng ở đây.

Không để tủ lạnh trống không

Một chiếc tủ lạnh được chứa đầy thực phẩm tượng trưng cho việc gia chủ cò nguồn tài lộc dồi dào, ổn định. Vậy nên, đừng để tủ lạnh trống không quá nhiều ngày, bởi tủ lạnh trống không thì túi bạn cũng không có tiền tài.

Ngoài ra, chủ nhân có thể trưng bày các vật phẩm may mắn như cây tài lộc, đồng tiền vàng, thờ ông cóc để giúp vượng vận kim tiền.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.