Uống 1 ly nước này sau bữa ăn: Cam kết giảm mỡ ‘như điên’ chỉ trong 7 ngày

1535

Mỡ bụng và mỡ toàn thân đang là tình trạng nhiều người gặp phải, kể cả nam lẫn nữ. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân nhưng những phương pháp mà bạn áp dụng trước đây không hiệu quả, hãy áp dụng công thức dưới đây.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mỡ thừa còn gây ảnh hưởng khá nhiều đối với sức khỏe. Ngoài mỡ ở tầng thượng bì, mỡ nội tạng cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó, việc giảm cân một cách lành mạnh là điều bạn nên thực hiện sớm nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn công thức giảm cân nhanh chóng và cam kết về hiệu quả giảm mỡ.

Có thể nước uống này không hợp với khẩu vị yêu thích của bạn, nhưng nhiều người đã dùng nó và chứng minh được rằng nó giúp giảm cân vô cùng hiệu quả. Nhiều cô gái đã thực hiện và đạt được cân nặng như mong muốn, theo bestherbalhealth.

Dưới đây là những gì bạn cần phải chuẩn bị:

Thành phần:

– 1 muỗng canh nước ép táo

– 1 quả chanh (sử dụng cả nước cốt và phần vỏ chanh)

– 250ml nước nóng

Bước 1: Vắt chanh lấy phần nước cốt, phần vỏ chanh thái mỏng rồi cho vào cốc chứa 250ml nước sôi. Để nguyên vỏ chanh ngâm trong cốc nước chừng 10 phút.

Bước 2: Cho vào cốc nước ngâm vỏ chanh phần nước cốt chanh và nước ép táo. Khuấy đều hỗn hợp và uống sau bữa ăn (có thể sau bữa sáng)

Tại sao hỗn hợp này giúp giảm cân hiệu quả?

Thành phần được tìm thấy trong chanh có thể làm chậm sự tích tụ của chất béo. Và hợp chất policosanol có trong vỏ chanh cũng giúp đốt cháy chất béo vô cùng nhanh táo.

Ngoài ra, nước ép táo giúp “làm loãng” chất béo giúp hỗn hợp tăng thêm hiệu quả việc giảm cân.

Lưu ý: Hỗn hợp không phù hợp với những người bị viêm loét dạ dày, bị các bệnh mãn tính về nội tiết.