Tuyệt chiêu tẩy trắng răng cấp tốc chỉ bằng 1 lọ oxy già

728
trang-rang-4-bb-baaadvxCtF
Tránh để nuốt phải oxy già khi súc miệng.

Làm răng trắng cấp tốc là điều mà mọi người luôn cố gắng tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp tẩy trắng răng với oxy già khá hiệu quả mà ít người biết tới.

Qua chất nhuộm màu tự nhiên trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày và chất còn sót lại trong kẽ răng thường khiến răng bị đổi màu, gia tăng vi khuẩn, vi trùng làm xỉn màu răng.

Để cải thiện tình trạng này, hãy sử dụng dung dịch oxy già sẽ giúp bạn làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng mà không làm hại men răng. Dung dịch oxy già hay còn gọi là hydrogen peroxid, ngoài tác dụng làm trắng răng còn giúp điều trị viêm miệng cấp, khử mùi hôi miệng, làm sạch ống chân răng rất tốt.

Sở dĩ oxy già có thể làm trắng răng là vì thành phần có tính oxy hóa mạnh. Đây được các chuyên gia cho rằng là cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng với nồng độ quá cao để tránh tổn thương cho các bộ phận khác như lưỡi, nướu, miệng,… Oxy già để tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide thấp (10 – 15%) là an toàn nhất.

Oxy già là một loại thuộc nước thường được sử dụng chủ yếu để tẩy rửa và sát trùng vết thương, sát khuẩn cũng như làm sạch vết thương. Bên cạnh đó, oxy già còn có một công dụng khác mà ít người biết đến, đó là làm răng trắng nhanh. Dưới đây là 3 cách đơn giản giúp bạn làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già.

Oxy già, baking soda

Chuẩn bị : 1 lọ oxy già và một thìa baking soda.

Cách làm :

– Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào dung dịch Oxy già để bàn chải thấm dung dịch sau đó lại tiếp tục nhúng bàn chải vào cốc đựng Baking soda và bạn chải răng bình thường như chải răng bằng kem đánh răng.

– Thực hiện động tác chải răng trong khoảng 2 phút thì bạn súc miệng sạch và tiếp tục chải răng lại một lần nữa bằng kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày. Tiến hành súc miệng lại thật sạch với nước.

trang-rang-3-bb-baaacuJjaD
Sự kết hợp oxy già và baking soda có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả.

Áp dụng phương pháp này thường xuyên và đều đặn bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng. Tẩy trắng răng cấp tốc bằng Oxy già cũng tương tự như bạn đang thực hiện một quy trình tự làm trắng răng ở nhà. Oxy già không chỉ có tác dụng tẩy trắng răng mà còn giúp làm sạch các mảng bám, làm cho răng chắc khỏe hơn.

Tuy nhiên, trong Oxy già và Baking soda có hàm lượng chất tẩy trắng rất cao cho nên chỉ nên áp dụng phương pháp này 1 – 2 lần 1 tuần. Nếu lạm dụng với nồng độ quá cao trong một thời gian dài, sẽ gây hại cho răng lưỡi, nướu, khiến cho răng luôn cảm thấy ê buốt.

Đây là cách làm rất hiệu quả để làm trắng răng, tuy nhiên bạn không nên áp dụng quá 2 lần mỗi tuần để tránh răng bị ê buốt nhé.

Chải răng với oxy già

Ngâm bàn chải trong dung dịch oxy già, sau đó dùng bàn chải nhẹ nhàng chà khắp bề mặt răng. Oxy già sẽ giúp bạn làm mờ các vết ố vàng, những vùng răng xỉn màu cũng sẽ trở nên trắng sáng hơn.

trang-rang-5-bb-baaadIpFnW
Chải răng đều với oxy già giúp bạn có hàm răng trắng khỏe.

Súc miệng với oxy già

trang-rang-4-bb-baaadvxCtF
Tránh để nuốt phải oxy già khi súc miệng.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần súc miệng bằng nước dụng dịch oxy khoảng 2-3 phút. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch nước súc miệng sinh lý. Nước oxy già sẽ có tác dụng làm sạch các mảng bám còn sót lại trên răng, làm sạch khoang miệng và giúp cho răng ngày càng sáng bóng hơn. 1 tuần bạn có thể thực hiện 2-3 lần.