Thử ngay cách vẽ móng tay kẹo bi sắc màu cho bạn thêm ngọt ngào

748

Sáng tạo trong cách vẽ móng tay luôn tạo ra những mẫu nail cá tính và độc đáo. Nếu bạn yêu thích những viên kẹo bi nhỏ xinh sắc màu, hãy thử ngay cách vẽ nail kẹo bi từ những hạt cườm màu sắc siêu chất, ngọt ngào dưới đây nhé!

Với các bạn gái, bộ móng tay được vẽ với nhiều phong cách khác nhau chính là một cách làm đẹp đặc trưng làm nên nét đẹp hiện tại cho các nàng. Móng tay có rất nhiều kiểu vẽ: hoa lá, hình khối, họa tiết vân, các hình thù ngộ nghĩnh… Hôm nay hãy cùng chúng tôi chăm chút cho bộ móng tay của bạn cách vẽ móng tay kẹo bi sắc màu nhé! Những viên nhựa y như những viên kẹo bi sẽ làm cho móng tay của bạn thêm ngọt ngào hơn hẳn.

Cách vẽ móng tay kẹo bi sắc màu cần những nguyên vật liệu như sau:

– Sơn móng màu bạn thích.

– Sơn bóng.

– Các loại hạt cườm nhiều màu sắc, loại nhỏ và không có lỗ.

– Bát hoặc đĩa sâu lòng.

1

Cách làm

Đổ sẵn các hạt cườm ra bát hoặc đĩa sâu lòng, đủ nhiều để khi bạn cho tay vào sẽ ngập móng. Sau đó bạn sơn móng tay như bình thường với màu sơn bạn thích.

2

Ngay sau khi sơn xong, lúc sơn còn ướt hãy nhúng vào bát đựng cườm để các hạt cườm bám vào móng tay.

3

Dùng chiếc dũa móng hoặc dùng tay gạt những phần hạt cườm chờm ra ngoài móng. Dùng tay ấn để những hạt cườm bám chặt vào móng hơn.

4

Bước cuối cùng để hoàn thành là bạn hãy đánh sơn bóng lên móng tay cho sản phẩm thêm bóng đẹp và cũng giữ chặt các hạt cườm hơn. Để thật khô để các hạt cườm không có cơ hội bong ra. Cách vẽ móng tay kẹo bi thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

DSCN4400

Những móng tay bỗng được gắn đầy những hạt cườm nhỏ đa màu sắc như những viên kẹo bi nhỏ xinh sẽ khiến mọi người rất ngạc nhiên đấy. Móng tay kẹo bi nổi bật lại giúp bạn ngọt ngào hơn rất nhiều!