Tẩy sạch lông chân, lông tay đơn giản chỉ bằng 1 lọ oxy già và 1 cuộn giấy

938

Lông chân, lông tay sẽ không còn là điều e ngại của bạn nữa chỉ với 1 lọ oxy già.

Chuẩn bị:

  • Oxy già: 1 lọ
  • Bông tẩy trang: 1 cuộn

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm sạch vùng da cần tẩy lông bằng nước muối loãng. Sau đó bạn dùng khăn bông mềm lau khô để các lỗ chân lông được khô thoáng và sạch sẽ.

Bước 2: Bạn chỉ cần đổ oxy già ướt lên bông tẩy trang, rồi dùng miếng bông đó thoa đều lên vùng da cần tẩy lông.

Bước 3: Sau khoảng 20 phút, bạn sẽ thấy nước oxy già đã khô, các sợi lông cũng khô lại và bắt đầu rụng dần đi. Lúc này thì bạn chỉ cần chà nhẹ lên da, các sợi lông sẽ rụng hết.

Bước 4: Cuối cùng, bạn rửa sạch vùng da vừa tẩy lông xong.

Tẩy sạch lông chân, lông tay đơn giản chỉ bằng 1 lọ oxy già và 1 cuộn giấy

Lưu ý chung:

–Oxy già có khả năng lấy đi 1 lớp biểu bì mỏng của da nên với những bạn có làn da nhạy cảm, thì tốt nhất không nên sử dụng cách tẩy lông này nhé.

– Không nên lạm dụng quá nhiều oxy già cho 1 lần tẩy lông, cũng không nên áp dụng cách này quá nhiều lần ở trong 1 tháng.

– Không bôi nước oxy già lên những vết thương đang lên da non bởi vì nước oxy già sẽ làm chậm quá trình lên da non và tái tạo lại da.

Nếu cẩn thận, bạn áp dụng cách này cho một vùng da nhất định trước khi sử dụng cho toàn bộ cánh tay, ống chân hay vùng nách… để đảm bảo an toàn nhé. Bên cạnh đó, bạn cần bảo vệ làn da cẩn thận sau khi tẩy lông nhé, giữ gìn vệ sinh cũng như dưỡng ẩm da thường xuyên hơn.

Với cách này, hè đến, bạn hoàn toàn thoải mái và tự tin khi diện áo 2 dây, quần sooc hay váy khi đi biển, đi chơi… để tận hưởng mùa hè thật vui vẻ và thật sảng khoái.