Sử dụng hỗn hợp này bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ “tắm một lần là trắng”

552
Hỗ hợp làm trắng da tại nhà

Hỗn hợp bia và đậu đỏ sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết và mang lại cho bạn một làn da trắng mịn chỉ trong một tuần mà không hề tốn kém

Các phương pháp làm trắng da vẫn được nhiều chị em săn lùng với mong muốn có được làn da trắng sáng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu sử dụng tắm trắng ở Spa thì khá tốn kém còn sử dụng  các sản phẩm làm trắng cấp tốc bán trôi nổi trên thị trường như hiện nay thì nhiều chị em vẫn lo ngại độ an toàn của nó.

Hỗ hợp làm trắng da tại nhà
Hỗ hợp làm trắng da tại nhà

Do đó, các công thức làm trắng da, đẹp da bằng nguyên liệu tự nhiên an toàn thực hiện tại nhà vẫn là lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng.

Công thức làm trắng da bằng đậu đỏ và cafe đang là cơn sốt được nhiều chị em phụ nữ chia sẻ cho nhau trên cộng đồng mạng hiện nay.

Đậu đỏ là một nguyên liệu chứa nhiều Vitamin B, E, giúp da sáng mịn đồng thời tẩy tế bào chết nhẹ. Trong khi đó, bia giúp da trắng và ngăn ngừa lão hóa nhờ các dưỡng chất trong quá trình lên men lúa mạch.

Nguyên liệu:

– Bột yến mạch: 30g

– Bia: 2 lon

– Mật ong: 5 thìa cafe

– Bột đậu đỏ 30g

Cách thực hiện:

Ở chén thứ nhất, trộn 30g bột yến mạch, 2 thìa cafe mật ong và khoảng 10ml bia, khuấy đều, để sang 1 bên.

Ở chén thứ hai, trộn 30g bột đậu đỏ, 3 thìa cafe mật ong, 20ml bia, khuấy đều.
Sau khi tắm sạch với nước dùng hỗn hợp thứ nhất tẩy tế bào chết toàn thân, massage kỹ các vùng da thô ráp và tối màu như đầu gối, khuỷu tay. Trong các nguyên liệu tẩy tế bào chết, thì bột yến mạch an toàn và lành tính cho da, đồng thời không gây tổn thương da. Sau khi massage, tắm sạch.

Tiếp theo, dùng hỗn hợp bia, mật ong và bột đậu đỏ ở B2 thoa đều khắp cơ thể, để yên 15 phút rồi dùng phần bia còn lại xối từ từ cho hết phần bột bám trên da. Cuối cùng, tắm lại nước sạch.

Cứ thực hiện như vậy bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ sau 3-4 lần tắm và làn da ngăm đen sẽ nhường chỗ cho làn da trắng mịn khoẻ mạnh.

Lưu ý: Trong thời gian dùng phương pháp này, bạn nên bảo vệ da kỹ, ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước.