Những kiểu tóc đẹp và mát cho ngày hè nóng

542

Tóc đuôi ngựa, tóc bện đuôi cá, tóc wob,…đều sẽ là những lựa chọn hoàn hảo mang lại cho bạn sự thoải mái, năng động mà vẫn rạng ngời và cuốn hút.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ngoài năng động, trẻ trung cho chủ nhân. Vì vậy mà, nó là kiểu tóc lý tưởng dành cho ngày hè nóng. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt và buộc gọn bằng chun. Kiểu tóc này không chỉ mang đến sự thoáng mát cho trán và cổ mà còn giúp chủ nhân sở hữu vẻ ngoài quyến rũ.

Đuôi ngựa buộc thấp

ảnh minh họa

Tóc đuôi ngựa không hề nhàm chán, đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi, nó có nhiều biến thể và tóc đuôi ngựa buộc thấp là một trong số đó. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt hay uốn xoăn nhẹ nhàng và buộc lại sau gáy. Nếu bạn muốn mang đến cái nhìn nổi bật và quyến rũ hơn cho mái tóc, hãy tìm đến phụ kiện. Một chiếc cặp xinh xắn hay bờm tóc điệu đà sẽ giúp bạn nổi bật chốn đông người.

Tóc bện đuôi cá

ảnh minh họa

Những dải bện gọn gàng cũng kiểu tóc lý tưởng cho ngày hè nóng. Tóc bện đuôi cá rất đơn giản, bạn chỉ cần bện các sợi tóc từ trên xuống dưới. Bạn có thể buộc cao rồi bện hay bện tóc thấp từ sau gáy. Ở kiểu tóc này, bạn nên bện lỏng để mang đến sự mềm mại cho những dải bện.

Tóc búi ba lê

ảnh minh họa

Đây là kiểu tóc búi đơn giản có nguồn gốc từ những diễn viên múa ba lê. Trong những ngày nắng nóng, mái tóc gọn gàng sẽ giúp bạn thấy thoải mái, năng động hơn và tóc búi ba lê là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc cao và búi lại. Sau khi đã búi tròn, bạn nên kéo lỏng các sợi tóc để da đầu và tóc không bị kéo căng.

Tóc wob

ảnh minh họa

Tóc wob là kiểu tóc biến thể của tóc bob. Kiểu tóc xoăn nhẹ và có độ dài đến vai này là xu hướng tóc “hot” của năm 2015. Kiểu tóc trẻ trung và quyến rũ này không hề khó tạo kiểu, bạn chỉ cần làm sạch tóc và uốn xoăn. Bạn có thể làm duyên với tóc wob trong mọi hoàn cảnh, từ công sở đến các sự kiện trang trọng.

Tóc lob

ảnh minh họa

Đây cũng là kiểu tóc được giới chuyên gia đánh giá sẽ gây sốt trong năm nay. Biến thể tuyệt đẹp này của tóc bob đang làm mưa làm gió trên các thảm đỏ và cũng là kiểu tóc cực hợp với ngày hè nóng. Nếu bạn là nàng mộ điệu bận bịu, hãy kết thân với kiểu tóc này để khẳng định “danh hiệu” quý cô phong cách.