Massage ngực 10 phút mỗi ngày, cô vợ trẻ cải thiện “bức tường”, tự tin diện áo 2 dây

443

Nhờ thực hiện massage 10 phút mỗi ngày, giờ đây chị Linh tự tin vào vòng 1 của mình, chồng chị cũng thích, khen vợ đẫy đà, sexy hơn.

Vòng 1 nở nang, căng tròn luôn là ước mơ của mọi cô gái, thế nhưng không phải ai cũng có sẵn vòng 1 đẹp và tròn đầy. Trên thực tế, đôi gò bồng đảo “tí hon” là nỗi khổ tâm chung của nhiều chị em.

Chị Linh (Thái Nguyên) chia sẻ: Trước khi lấy chồng, chị gầy đét, buồn nhất là chị sở hữu một “màn hình phẳng”, đến mức có độn cũng không lên được gì. Mẹ đẻ thấy con gái không có tý ngực nào chỉ cho chị cách massage bầu ngực. Đến khi lấy chồng chị mới có động lực để thực hiện chứ thời sinh viên chị khá lười.

Ảnh chị Linh trước khi thực hiện phương pháp massage: vòng 1 khiêm tốn (Ảnh: NVCC)
Ảnh chị Linh trước khi thực hiện phương pháp massage: vòng 1 khiêm tốn (Ảnh: NVCC)

Cách massage ngực của chị Linh vô cùng đơn giản, gồm 3 bước:

Bước 1: Khi đi tắm, massage theo hình xoắn ốc từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên trong khoảng 1 phút.

Bước 2: Vắt chéo 2 tay trước ngực rồi vuốt từ hai bên ngực cho ngực ép chặt vào nhau.

Giữ 3 – 5 giây rồi lặp lại khoảng 15 – 20 lần.

Bước 3: Sử dụng vòi hoa sen, điều chỉnh nước chảy càng mạnh càng tốt rồi xịt từ phía dưới ngực, một tay kéo ngực lên phía trên. Sau đó lại xịt theo chiều từ ngoài vào trong theo hình xoắn ốc.

Lưu ý: Nếu xịt theo chiều từ trên xuống sẽ khiến ngực của bạn nhanh chóng bị chảy xệ.

Nhờ chăm chỉ thực hiện cách massage này đều đặn trong hơn 1 tháng, chị Linh nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vòng 1 của mình. Áo ngực cũ chị mặc không vừa, ngực cao hơn, săn chắc và tạo khe tốt.
Chị Linh vui vẻ bày tỏ: “Trước đây tôi không bao giờ dám mặc áo 2 dây mà chỉ mặc được áo dáng rộng, bây giờ áo ngực phải mua tăng thêm 1 size, tôi thoải mái mặc áo 2 dây, áo khoét sâu.”

Giờ đây, chị Linh tự tin mặc áo 2 dây (Ảnh: NVCC)
Giờ đây, chị Linh tự tin mặc áo 2 dây (Ảnh: NVCC)

Giờ đây, mỗi khi ra ngoài, chị luôn tự tin vào vóc dáng của mình. Khi chị mặc áo cup ngực, chồng chị nhận xét: “vai vợ gầy, mặc thế trông gầy hơn, mặc áo 2 dây hở ngực vừa đẹp lại đẫy đà, trông hấp dẫn lắm. Anh còn khen vợ sexy hơn trước, trông có da có thịt”, chị Linh hạnh phúc chia sẻ.

Vòng 1 đẫy đà, săn chắc rõ rệt (Ảnh:NVCC)
Vòng 1 đẫy đà, săn chắc rõ rệt (Ảnh:NVCC)

Được biết, massage là 1 phương pháp tự nhiên, đơn giản và tiết kiệm nhất được nhiều chị em thực hiện để tăng kích thước vòng 1. Massage trong khi tắm mỗi ngày là thời điểm tốt nhất giúp tăng tuần hoàn máu ở ngực, sản sinh prolactin, 1 loại hoóc-môn có chức năng làm tăng kích thước vòng ngực, giúp vòng 1 của bạn lớn hơn.