Kiểu tóc thoáng mát đẹp mê ly cho ngày nóng nực

577

Dưới đây là những kiểu tóc thoáng mát nhưng vẫn vô cùng đẹp cho bạn gái ngày hè.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ngoài năng động, trẻ trung cho chủ nhân. Vì vậy mà, nó là kiểu tóc lý tưởng dành cho ngày hè nóng. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt và buộc gọn bằng chun. Kiểu tóc này không chỉ mang đến sự thoáng mát cho trán và cổ mà còn giúp chủ nhân sở hữu vẻ ngoài quyến rũ.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc bện đuôi cá

Những dải bện gọn gàng cũng kiểu tóc lý tưởng cho ngày hè nóng. Tóc bện đuôi cá rất đơn giản, bạn chỉ cần bện các sợi tóc từ trên xuống dưới. Bạn có thể buộc cao rồi bện hay bện tóc thấp từ sau gáy. Ở kiểu tóc này, bạn nên bện lỏng để mang đến sự mềm mại cho những dải bện.

Tóc bện đuôi cá

Tóc búi ba lê

Đây là kiểu tóc búi đơn giản có nguồn gốc từ những diễn viên múa ba lê. Trong những ngày nắng nóng, mái tóc gọn gàng sẽ giúp bạn thấy thoải mái, năng động hơn và tóc búi ba lê là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc cao và búi lại. Sau khi đã búi tròn, bạn nên kéo lỏng các sợi tóc để da đầu và tóc không bị kéo căng.

Tóc búi ba lê

Tóc búi tết sát đầu

Với những đường tóc tết ôm sát mái đầu tăng thêm tính tiểu tiết, một vài sợi phóng khoáng xõa nhẹ hai bên kết hợp hài hòa với búi tóc cao, tạo nên một kết cấu cân xứng.

Tóc búi tết sát đầu

Tóc đan

Kiểu tóc đan với những lọn tóc như cài vào nhau theo kỹ thuật cao, thực sự là chuẩn mực mới cho xu hướng tóc Xuân Hè 2016.

Tóc đan