Hướng dẫn 13 yếu quyết giảm cân bằng nước lọc hiệu quả cao

501
Giảm cân nhanh chóng với nước lọc

Hướng dẫn 13 yếu quyết giảm cân bằng nước lọc hiệu quả cao cho các chị em. Cơ thể chúng ta 70 % là nước nên có tác động rất nhiều đến cơ thể chúng ta. Nhiều bạn cũng đang phân vẫn giảm cân bằng nước như nào. Vậy bạn hãy tham khảo cách giảm cân bằng nước lọc dưới đây nhé.

Giảm cân nhanh chóng với nước lọc
Giảm cân nhanh chóng với nước lọc

 Thứ 1 :Uống một ly nước đầy trước mỗi bữa ăn.

Uống một ly nước đầy trước mỗi bữa ăn
Uống một ly nước đầy trước mỗi bữa ăn

Trong một số nghiên cứu khoa học về việc giảm cân ở những người bị béo phì, thì đã cho thấy những người uống nước trước khi ăn tiêu thụ ít calo hơn và cải thiện kết quả giảm cân

– Nếu các tác động của nước đối với các việc tiêu thụ calo nhưng trong bữa ăn được chứng minh là có hiểu quả hơn ở người lớn tuổi. Nhưng bạn giữ thói quen này để giảm cân, đừng quên theo dõi lượng calo để bạn hập thụ sau đó. Bạn không những giúp cảm cân nhanh, uống nước trước trong và sau bữa ăn còn giúp bạn hỗ trợ tiêu hóa

 Thứ 2: Uống nhiều nước cả ngày.

Bạn sử dụng nước suốt cả ngày sẽ khiến bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn vặt nữa – những món ăn vặt có lượng calo cao dễ khiến bạn tăng cân. Kể cả khi ăn một món nào đó, bạn cũng có xu hướng ăn ít đi vì bụng bạn luôn trong trình trạng lo. Hấp thu ít calo mỗi ngày là chìa khóa chính giúp bạn giảm cân nhanh chóng

 Thứ 3 :

 Uống nước lạnh để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Uống nước lạnh để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Trong một nghiên cứu về sự sinh nhiệt do nước gây ra, thì các nhà khoa học đã tìm thấy rằng uống nước lạnh khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng nhiều hơn ở cả nam giới và nữ giới như vậy sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân . Điều này có thể do cơ thể phải làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

– Theo nghiên cứu, đàn ông đốt cháy chất béo để có năng lượng làm ấm nước, trong khi đó phụ nữ đốt cháy carbohydrate để thực hiện nhiệm vụ này.

Quá trình trao đổi chất được kích thích khoảng 10 phút sau khi uống nước và duy trì 30-40 phút sau khi uống.

Thứ 4 :Thay thế đồ uống có đường bằng nước.

Thay thế đồ uống có đường bằng nước.
Thay thế đồ uống có đường bằng nước.

Bạn hãy Thay vì uống soda, đồ uống có cồn, smoothies, hoặc nước tăng lực, hãy uống nước vừa tốt cho sức khỏe và có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân nhé

 Thứ 5 : Uống nước và cắt giảm lượng muối ăn để giảm sự tích nước.

Bạn hãy Giảm lượng muối ăn hàng ngày như vậy bạn sẽ tránh được hiện tượng tích nước, giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Thứ 6 : Nếu uống rượu, phải bổ sung lượng nước bằng lượng rượu đã uống trong ngày.

Rượu là đồ uống có cồn nên không được tính vào lượng nước uống hàng ngày. Nên nếu bạn uống rượu, hãy bù lại bằng lượng nước tương đương cho cơ thể nhé

 Thứ 7 : Uống nước kết hợp với thực đơn ít ca lo.

Bạn sử dụng Uống 500ml nước trước mỗi bữa ăn và hạn chế lượng calo hấp thu hàng ngày (1200 dành cho phụ nữ và 1500 dành cho nam giới) có thể tăng tốc quá trình giảm cân và duy trì cân nặng trong một năm rất hiểu quả

 Thứ 8 : Uống nước detox.

Có thể uống nước detox để thải độc tố khỏi cơ thể và giảm đầy hơi. Bạn cũng có thể ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng nước cao như dưa hấu, súp, và các loại rau xanh.Như vậy sẽ rất tốt cho việc giảm cân cho cơ thể bạn đó nhé.

Thứ 9 : Thử ăn kiêng với nước trong 1 ngày.

Thử ăn kiêng với nước trong 1 ngày.
Thử ăn kiêng với nước trong 1 ngày.

Bạn hãy chuẩn bị thực đơn ăn kiêng với nước cho 7 ngày, hãy thử áp dụng cho 1 ngày trước đã nhé. Không ăn các loại thực phẩm và đồ uống có nhiều đường, chất béo, và caffeine 7 ngày trước khi bạn có ý định bắt đầu kế hoạch giảm cân với nước này.

 Thứ 10: Hãy thử thay thế một bữa ăn bằng nước tinh khiết.

Nếu bạn chưa bao giờ ăn chay, thực hiện dần dần và từ từ, từng bước một để cơ thể được chuẩn bị với những thách thức này. Bạn có thể không ăn trưa mà chỉ có nước uống một cốc nước đầy.

 Thứ 11 : Bổ sung thảo dược hoặc tìm loại nước an toàn để cân bằng điện giải.

Bạn hãy Cách này có tác dụng ngăn ngừa nhiễm độc nước khi bạn áp dụng phương pháp giảm cân này.

Thứ 12. Nhâm nhi trà xanh không đường vào bữa sáng và nước khoáng cho bữa trưa.
Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khó chịu hoặc đói bụng, hãy uống thêm nước. Vắt thêm một chút nước cốt chanh tươi vào ly trà xanh hoặc nước khoáng nếu muốn.

 Thứ 13. Thay thế các loại thực phẩm không lành mạnh bằng thịt nạc nhiều protein, xà lách, và thực phẩm tươi.

Bạn hãy Tăng lượng nước uống mỗi ngày dần dần cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng uống ít nhất 2 lit nước/ ngày.

Giảm cân là con đường dài và gian khó. Nhiều phương pháp giảm cân được đề ra tuy vậy có khi phù hợp với người này mà không phù hợp với người khác.

Điều quan trọng là chúng ta phải chọn lựa phương pháp giảm cân an toàn, không cung cấp độc tố, ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể. Bí quyết giảm cân bằng nước lọc sau đây thật đơn giản và an toàn, tuy vậy cũng như mọi lần, bạn cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh trong một thời gian mới có hiệu quả.

Chúc bạn thành công khi giảm cân bằng nước lọc!