Đôi chân dù có “kém duyên” thì vẫn có thể giấu nhẹm nhờ cách chọn sandals

582

Từ chân gày guộc, đến thô cứng hay mập mạp với bắp chân lớn… thì gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đúng đôi sandals tôn dáng và giấu nhẹm khuyết điểm cho đôi chân của mình.

Sandals là phụ kiện không thể thiếu của mỗi chị em trong mùa hè này vì độ thoáng mát, dễ chịu và tính thời trang của nó. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn khéo léo, chính những đôi sandals này sẽ tố cáo những nét khiếm khuyết của đôi chân bạn. Làm sao để chọn được những mẫu sandals phù hợp nhất với vóc dáng của mình là một vấn đề không hề đơn giản.

Bắp chân lớn

Đối với người có bắp chân lớn, cân bằng sẽ là yếu tố đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi chọn sandals.

ece35877c659b1c01a1eff893581ad1b

Vì thế lựa chọn dành cho các nàng có phần bắp chân to sẽ là một đôi sandals đế bánh mỳ với màu sắc trung tính.

a7780f3a1fdf61eda5ec58b2de0dc9b7

Nó sẽ giúp cho phần bắp chân và bàn chân của bạn nhìn sẽ cân đối, hợp lý hơn.

16618357620_90a33ecf03_h

Tại sao bạn lại không thử một đôi sandals platform kiểu chunky xu hướng của những năm 70? Đây là một gợi ý hoàn hảo cho các nàng có bắp chân lớn đấy.

Cổ chân thô

Không phải cô nàng nào cũng may mắn sở hữu một cổ chân thon gọn.

nhung-kieu-giay-must-have-cho-mua-nong-sap-toi-12

Đôi khi bạn sẽ thấy phiền phức khi có một cổ chân quá to với mắt cá chân chai dày. Kiểu sandals cao gót đế thô sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn vì nó giúp phần gót chân và cổ chân được nâng đỡ vững chắc và tạo ra cảm giác cân bằng.

leandra-medin-man-repeller-8

Sandals đế thô sẽ khéo léo giấu đi khiếm khuyến của bạn một cách hoàn hảo.

Đùi quá khổ

Với những nàng sở hữu cặp đùi lớn thì một đôi sandal với nhiều họa tiết, phụ kiện trang trí sẽ là một lựa chọn thông minh vì những chi tiết này giúp thu hút sự tập trung của mọi người vào phần chân phía dưới thay vì tập trung vào phần đùi của bạn.

QUtCVBah5zYkUxZBRSesHpEscBZNhD1KCWkWrncNlQ

ạn có thể chọn những đôi sandals cách điệu ở quai, đính nơ hoặc đá, hoặc một vài thiết kế đan chéo cũng làm đôi chân bạn được tôn lên rất nhiều.

Blouse_Mustard-Isabel_marant_Sandals-Topknot-Outfit-Street_Style-10-790x1185

Một đôi sandals cao gót sẽ khiến chân bạn trở nên thanh thoát hơn hẳn đấy.

Chân gầy xương xẩu

Nếu bạn sở hữu một đôi chân “que củi” thì chúng tôi sẽ không khuyên bạn là tín đồ của những đôi sandals cao gót vì nó sẽ gây ra phản ứng cộng hưởng khiến chân bạn trông càng gầy và nhỏ hơn. Một đôi đế bánh mỳ platform vẫn là một lựa chọn hợp lý đối với các cô nàng chân gầy.

6eaed61798f5f81c9f707d94fd1f93a66

Với phần đế dày và chắc chắn, kiểu sandals này sẽ tạo cho bạn cảm giác vững chãi và có thêm phần trọng lượng hỗ trợ cho đôi chân. Bạn cũng không nên chọn những đôi quá cao, sẽ càng lộ rõ đôi chân xương xẩu của mình khi đi chuyển.

chon-sandals-dung-chuan-ton-dang-doi-chan_1_2_3_4_5_6_7_8_9_10_11_12_13_14_15

Nếu là sandals bệt, các nàng có thể chọn những thiết kế quai ngang hoặc có quai dây to bản để che đi nhược điểm này.

Chân ngắn

Sandals kiểu buộc dây hoặc sandals chiến binh là những thiết kế phù hợp nhất với bạn. Những mẫu sandals với phần dây đan cách điệu chạy dọc bắp chân sẽ tạo cảm giác khiến đôi chân bạn trông dài hơn và thon gọn hơn. Với kiểu sandals này bạn nên kết hợp với quần shorts hoặc váy ngắn, hiệu ứng đem lại cho đôi chân của bạn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Street-Fashion-Outfit-Ideas-15