Chọn mùi hương nước hoa theo cá tính

632

Hương hoa là nguồn gốc của nước hoa và là mùi hương được yêu thích nhất hiện nay. Trong muôn vàn loài hoa, làm sao để chọn được một hương hoa phù hợp với mình? Mùi hương nào không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn nói lên tính cách của bạn?

Perfume
Hương hoa hồng Pháp

Loài hoa lãng mạn này được dành riêng cho những cô nàng duyên dáng, dịu dàng. Đoá hồng Pháp luôn gợi nhớ đến cô tiểu thư đầy nữ tính, làn da trắng hồng mềm mịn và tâm hồn bay bổng như mùa xuân. Những nàng thơ dịu dàng này thích những anh chàng tài hoa lãng tử. Những không gian lãng mạn nơi chỉ có hai người là nơi chốn tình yêu lý tưởng của nàng.

Bí quyết quyến rũ:

– Tầng hương đầu: hoa quả đó, cam, quýt.

– Tầng hương chính: hoa hồng Pháp.

– Tầng hương nền: xạ hương, hổ phách, vani.

43643_share

Hương phong lan đen

Hương phong lan đen nồng nàn, thu hút sẽ giải phóng người phụ nữ quyến rũ nhất, mê hoặc nhất trong con người bạn. Nét nữ tính vốn có sẽ trở nên lôi cuốn hơn vạn lần nhờ hương thơm từ cánh hoa lan đen đầy say đắm. Cô gái bí ẩn này sẽ chọn cho mình những người đàn ông gai góc, có tâm hồn cũng nồng nàn không kém để chinh phục, vì chiến thắng quá dễ dàng không thu hút được người phụ nữ đầy ma lực này.

Bí quyết quyến rũ:

– Đào, quất vàng

– Tầng hương chính: hoa phong lan đen

– Tầng hương nền: xạ hương, hổ phách, vani, gỗ, cây hoắc

Chanel-No5-Eau-De-Parfum-1-1

Hương lily và táo xanh

Phóng khoáng, tự do và tinh nghịch – đó là những gì mùi hương tươi mát của hoa lily kết hợp cùng táo xanh sẽ tạo ấn tượng về bạn. Với tinh thần và cảm giác trẻ trung ấy, cô gái thơm hương lily dễ dàng tạo cảm hứng và truyền năng lượng cho người xung quanh, khiến cuộc sống quanh mình đầy ắp sức sống. Cô gái trẻ trung ấy sẽ thu hút những anh chàng vui tính nhưng trưởng thành và hiểu biết.

Bí quyết quyến rũ:

– Tầng hương đầu: cam, chanh.

– Tầng hương chính: hoa lily, táo xanh.

– Tầng hương nền: xạ hương, hổ phách, gỗ.

19A0325

Hương mật ong

Mật ong là tinh chất ngọt ngào của các loài hoa. Mùi hương mật ong là một hương thơm tinh tế nhất, ngọt ngào nhất, sinh ra để dành riêng cho những nữ hoàng thật sự với một phong cách hoàn hảo, sang trọng. Nàng là nửa kia của những người đàn ông trưởng thành, từng trải và lịch thiệp.

Bí quyết quyến rũ:

– Tầng hương đầu: đào, cam, quýt.

– Tầng hương chính: mật ong, dâu tằm.

– Tầng hương nền: xạ hương, hổ phách, vani, gỗ.

OeVxXW8