Choáng ngợp trước xu hướng kiểu tóc undercut đẹp cho nam 2018

1704

Để có được “hình ảnh” đẹp trước mặt chị em, các chàng trai đã phải dày công đi tìm những kiểu tóc đẹp, thời thượng để “trình diện” trước nàng. Tuy nhiên, gây hiệu ứng mạnh nhất trước nàng lại chính là những kiểu tóc undercut cho nam mới nhất, xu hướng kiểu tóc mới 2018 dành riêng cho chàng.

Kiểu tóc undercut cho nam

Undercut là những kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và để dài ở phía bên trên tùy sở thích mỗi người. Những kiểu biến thể của kiểu tóc undercut có rất nhiều như slick side, slick back, Pompadour, Quiff và Classic Undercut…

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Những kiểu tóc nam này ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 19, tuy nhiên tại Việt Nam thì undercut mới chỉ xuất hiện vào đầu những năm 2011. Thời kì đó chúng chỉ dành cho nam giới thuộc lứa tuổi trung niên – quý phái, cho đến nay kiểu tóc nam này đã trở thành kiểu tóc là dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả nữ giới và trẻ em đều ưa chuộng.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Hơn nữa, ngày nay kiểu tóc undercut đã được lựa chọn để trở thành kiểu tóc chuẩn MEN nhờ vào vẻ nam tính, lịch lãm, mạnh mẽ mà nó chúng lại cho cánh mày râu. Điều ngạc nhiên về kiểu tóc undercut này là nó có thể nhuộm bất kỳ loại và màu sắc nào mà bạn thích.

Theo tokhoe