Chia sẻ cách làm ngực to lên tự nhiên với trứng gà sữa đặc mà không sợ mập

506

Mình biết đến công thức này qua một người bạn, tạng người bạn ấy vốn cũng như mình, người hạc sương mai, ăn bao nhiêu cũng không mập, vòng 1 thì nhỏ.

Tình cờ gặp lại sau nhiều năm, mình thấy bạn ấy đầy đặn hẳn mà vòng 1 cũng lớn hơn trước, nhìn rất mướt mát, cô ấy cũng nhiệt tình chia sẻ bí quyết với mình và luôn dặn phải duy trì mới có kết quả. Bản thân mình thì ngần ấy năm cũng vậy, không thay đổi gì cả dù đã hơn 25 tuổi. Thật sự đã không còn ở cái tuổi dậy thì nên mình cũng chẳng hi vọng gì với sự phát triển của vòng một nữa. Nhiều lúc đứng một mình soi gương thấy vòng một của mình mà thấy chán. Nghĩ đến mấy người bạn ở công ty thì khỏi phải nói họ may mắn đến mức nào, nhìn ai cũng đẫy đà. Thế mà từ ngày áp dụng theo cách làm của cô bạn, sau 2 tháng mặc áo ngực cũ bị chật, thấy tăng lên hẳn 1 size, phải thay toàn bộ áo ngực mới.

Cách làm

– 1 quả trứng gà ta

– 1 thìa mật ong nguyên chất

– 1 thìa sữa đặc

Đánh tan 1 quả trứng vào cái tô con, sau đó trộn một thìa sữa và 1 thìa cà mật ong vào luôn. Bạn chỉ cần khuấy đều và cho vào nồi cơm hấp và bạn có thể ăn cùng với cơm hoặc ăn một mình. Mỗi ngày bạn nên ăn món này từ 1-2 lần. Ăn béo béo giống bánh flan vậy thôi, không khó ăn đâu.

Hình ảnh minh họa.

Nhớ giùm mình là nhất định phải duy trì đều đặn món này ngày nào cũng phải ăn nhé, bữa ăn bữa quên thì không có tác dụng đâu, yên tâm là ăn cái này không mập đâu, chỉ ăn nhiều tinh bột thì mới mập thôi, khi ăn món này thì mình cũng sợ mập nên giảm tinh bột, ăn thêm nhiều rau và các loại quả như đu đủ, bưởi và củ đậu bù vào. Mình cũng có lên cân nhưng vừa phải, người đầy đặn ra chứ không phải mập mỡ.

Bên cạnh đó thì tối trước khi đi ngủ mình massage vòng 1 bằng tinh dầu, đặt hai tay lên ngực và massage theo hướng từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Hơi bị mỏi tay chút nhưng cô bạn mình bảo cứ siêng làm sẽ thấy kết quả đáng ngạc nhiên. Giờ thì sau 2 tháng mình đã hoàn toàn hài lòng với vòng 1 của mình rồi. Chia sẻ cho các bạn cùng làm theo công thức này, ai chịu khó sẽ nhận được kết quả như mình.