4 Kiểu tóc đẹp khi xuống phố ngày hè của Angela Phương Trinh

536
Tóc cột cao gọn gàng

Cô nàng này rất tích cực thay đổi diện mạo thường xuyên, nhất là trong việc biến tấu những kiểu tóc để phù hợp với từng kiểu quần áo.

1. Tóc búi tròn

Tóc búi tròn sang trọng
Tóc búi tròn sang trọng

Tóc búi thường mang đến cảm giác già dặn, vì thế khi tạo kiểu tóc này, Phương Trinh thường búi tròn cao thay vì búi thấp để gương mặt trẻ trung hơn. Cô nàng còn tết bím tóc vòng quanh đầu giúp mái tóc càng thêm duyên dáng.

Tóc búi được Phương Trinh áp dụng khi diện các kiểu váy điệu đà. Kiểu tóc giúp gương mặt sáng sủa, rạng rỡ hơn, không bị nóng bức trong ngày nắng.

2. Tóc cột cao

Tóc cột cao gọn gàng
Tóc cột cao gọn gàng

Với các kiểu đồ năng động, Angela Phương Trinh lại thích chải ngược hết tóc ra phía sau và buộc đuôi ngựa. Tóc cột cao ăn gian tuổi rất khéo, lại không bị tóc thưa lòa xòa trước trán gây bết dính mồ hôi.

Tóc buộc đuôi ngựa rất dễ thực hiện, chỉ cần chưa đầy 1 phút là bạn đã có kiểu tóc đẹp xuống phố.

3. Tóc tết

Tóc tết nữ tính
Tóc tết nữ tính

Tóc tết vốn rất cổ điển, vì thế khi để kiểu tóc này, Angela Phương Trinh lại biến hóa vẻ ngoài theo hướng dịu dàng. Cùng kiểu tóc tết, cô nàng có sự thay đổi ít nhiều như tết lệch, tết hai bím… Là người sành mốt, cô nàng chẳng thể bỏ qua trào lưu tóc tết fearless phá cách gây sốt năm nay.

Nếu như tết lệch rất nữ tính, thì tóc tết hai bên lại mang đến vẻ trẻ trung, nghịch ngợm.

4. Tóc buộc rối

Tóc xoăn cột rối
Tóc xoăn cột rối

Khi thích diện đồ kiểu kiêu sa, Phương Trinh lại chuộng buộc tóc thấp, để thừa một vài lọn ngắn hai bên để tạo độ rối nhẹ, giúp tóc thêm bồng bềnh quyến rũ.

Phần đuôi tóc được cô nàng chải phồng để tạo độ bồng bềnh. Tóc tuy có chút “luộm thuộm” nhưng lại rất tự nhiên, gợi cảm.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Thời trang đối với Trinh không chỉ là quần áo, phụ kiện mà còn là những kiểu tóc mới lạ, trẻ trung. Trinh thích tự mình mày mò thử nghiệm những kiểu tóc khác nhau mỗi khi dự sự kiện, xuống phố… Bởi vì tóc cũng góp phần quan trọng giúp Trinh làm mới hình ảnh của mình”.