2 kiểu tóc tết đẹp và vô cùng duyên dáng

615
Tóc đẹp duyên dáng

Tóc tết luôn làm các nàng trở nên nữ tính, duyên dáng hơn rất nhiều. Dưới đây là các kiểu tóc tết đẹp mắt, sang trọng và hiện đại giúp các nàng đi dự tiệc, đi chơi cực đáng iu ^^

Tóc đẹp duyên dáng
Tóc đẹp duyên dáng

1. Tóc tết lệch

Kiểu tóc nữ đẹp này sẽ giúp bạn trở nên vô cùng quyến rũ và nữ tính đấy nhé! Nó đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc cuối năm.
Cách làm như sau:

Tóc tết lệch 1
Tóc tết lệch 1

Bước 1: Bạn chải tóc thẳng mượt và bắt đầu lấy 3 lọn tóc nhỏ ở phía bên trái, thực hiện kiểu tóc tết thác nước. Ngay sau múi tết đầu tiên, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống và lấy lọn tóc khác rồi tiến hành tết 3 thông thường.

Tóc lệch duyên dáng 2
Tóc lệch duyên dáng 2

Bước 2: Bạn nên lấy các lọn tóc đều nhau để mái tóc trông đẹp mắt. Nếu không thực hiện kiểu tết ba, bạn có thể vặn xoắn lọn tóc giống như hình bên phải.

Tóc lệch duyên dáng 3
Tóc lệch duyên dáng 3

Bước 3: Bạn tiếp tục thực hiện quy trình tết tóc như vậy vòng qua đầu và sang bên phải. Sau đó, bạn sử dụng cặp ghim để cố định phần tóc thừa lại. Tiếp theo, bạn lấy 2 lọn tóc mới thả trước đó, kết hợp với phần tóc thừa và tiến hành tết ba bình thường.

Tóc lệch duyên dáng 4
Tóc lệch duyên dáng 4

Bước 4: Khi tết được 2 – 3 múi tết, bạn hãy vuốt toàn bộ phần đuôi tóc sang bên phải, lần lượt lấy thêm các lọn tóc và thực hiện tết ba cho đến hết giống như trong hình. Sau đó, bạn cố định lại với chun.

Vậy là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc tết đẹp này rồi đấy! Nhìn thì có vẻ cầu kỳ nhưng thực hiện thì rất đơn giản đúng không?

2. Tóc tết búi

Kiểu tóc này bạn có thể sử dụng đi làm hay đi dự tiệc đều được. Cách làm như sau:

Tóc tết gọn gàng -1
Tóc tết gọn gàng -1

Bước 1: Bạn chia tóc thành 2 phần. Sau đó buộc phần tóc phía trên lại với dây chun.

Tóc tết gọn gàng 2
Tóc tết gọn gàng 2

Bước 2: Bạn nhẹ nhàng tạo một khe nhỏ ở giữa lọn tóc vừa buộc và lộn phần đuôi tóc vào bên trong.

Tóc tết gọn gàng 3
Tóc tết gọn gàng 3

Bước 3: Sau đó, bạn thực hiện kiểu tết ba như bình thường cho đến hết đuôi tóc rồi cố định lại với chun.

Tóc tết gọn gàng 4
Tóc tết gọn gàng 4

Bước 4: Bạn cuộn phần đuôi tóc đã tết vào phía bên trong và sử dụng kẹp ghim để cố định lại cho chắc chắn. Cuối cùng, nhấn nhá thêm cho mái tóc bằng một chiếc nơ xinh xắn.

Trông bạn đã vô cùng duyên dáng và nữ tính với kiểu tóc tết đẹp này rồi.