17 mẫu sơn móng tay đơn giản nhưng quý phái, bạn đã biết chưa?

1388

Vì muốn cho móng tay của mình đẹp hơn, hiện nay, ngày càng có nhiều bạn nữ tìm đến các cửa tiệm làm đẹp để nhờ họ phục vụ. Ngoài việc để cho móng tay sáng bóng và sạch sẽ, các thợ sơn móng tay còn giúp họ khoác một bộ áo mới cho bộ móng đẹp hơn. Trong trào lưu sơn móng tay, bên cạnh các mẫu sơn móng cổ điển không lỗi mốt, các cô gái còn sáng tạo để cho bộ móng của mình thêm phần bay bổng và ngọt ngào.

1. Điểm thêm một ít chấm bi và viền ren lên móng như thế này, chúng sẽ giúp cho móng tay có cảm giác đáng yêu hơn!

  1. Vẽ thêm một đường viền vòng cung màu trà sữa lên nền móng sáng bóng và trong suốt như thế này,bộ móng sẽ trở nên mềm mại hơn.

3. Thêm lên bộ móng màu trắng sữa một viền bạc nhỏ, móng tay trở nên duyên dáng hơn.

4. Màu đen và màu hồng kem cùng kết hợp sẽ giúp cho móng tay không chỉ ngọt ngào mà còn đầy cá tính.

5. Màu móng tự nhiên, thêm lên bản vẽ màu đen, nó tạo cảm giác cho móng tay vừa cao quý vừa dễ thương

6. Sơn toàn bộ móng bằng màu rượu vang đỏ, trông móng tay sẽ rất nặng nề, tuy nhiên lưu lại trên móng một tam giác như vậy, nó tạo cảm giác cân bằng rất tốt.

7. Hoặc bộ móng màu đỏ rượu vang như thế, thêm lên viền bạc như vậy cũng vô cùng thích hợp.

8. Màu lấp lánh ánh bạc kết hợp với màu trắng trông cũng không có cảm giác giả tạo phải không? Sự kết hợp như vậy hẳn cũng không tầm thường rồi!

9. 3 mầu biến hóa đan lại với nhau tạo cảm giác tràn đầy mê hoặc.

10. Màu nền móng trong suốt, bề ngoài thêm lên bộ khung viền đen trắng, rất thích hợp cho bạn nữ tạo cảm giác nhẹ nhàng.

11. Màu đỏ thẫm không bao giờ thất bại khi phối cùng màu khác, trên móng tạo màu phản quang cũng rất ấn tượng.

12. Toàn bộ móng sơn màu bạc, nhưng thêm lên viền sáng bạc cũng tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời

13. Dùng màu trắng nõn tự nhiên làm nền, trên đỉnh móng vẽ viền vàng và đen, bạn sẽ thấy một cảm giác phối màu vô cùng tinh tế

14. Dùng màu đen tạo đường viền tam giác, trông bộ móng đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

15. Dùng màu nhũ bạc sáng cùng màu trong suốt kết hợp cùng nhau tạo cảm giác rất nổi bật.

16.Các màu đen sơn lên móng tay, nếu không ngại bạn có thể phối hợp màu nhũ đen cùng với đen bóng. Cảm giác cũng không tệ.

17. Dùng các sắc màu tạo thành hệ đa sắc thái, cảm giác rất rực rỡ phải không? Các móng không cùng màu sắc biểu cảm mà lại cùng trên hai bàn tay cũng không tạo cảm giác ngộp thở.’

Các mẫu sơn móng tay trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các nàng những gợi ý phong cách mới trẻ trung, nổi bật và tinh tế. Hãy thử cảm giác khác lạ với bộ móng mới và chúc bạn luôn trẻ trung xinh xắn, cuốn hút đôi bàn tay nhé!

Theo DKN