Top 5 chòm sao quên bạn vì tình

Họ vẫn là những chòm sao hết lòng vì bạn bè cho tới khi tình yêu đến. Họ sẽ sẵn sàng làm mọi việc để người kia hạnh phúc, và vì vậy đôi khi bạn bè đối với họ không còn quan trọng nữa. Cùng 12 chòm sao điểm danh nhé.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quán quân Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu luôn là điểm yếu đối với chòm sao Song Ngư. Họ có sự lãng mạn trời ban và coi tình yêu như sinh mạng nên mới hay bị đắm chìm trong đó mà quên luôn cả bạn bè. Dù rằng tình cảm không êm đềm suôn sẻ Song Ngư vẫn cố gắng hết mình vì người kia, lúc này họ tìm đến bạn bè nhiều khi chỉ để kể khổ hay cần người giúp đỡ mà thôi.

Hạng hai Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là chòm sao đã chẳng nhiều bạn bè hay giao thiệp rộng. Thêm vào đó cái cách mà Ma Kết đối với bạn bè cũng không quá tốt. Bời những người thuộc chòm sao Ma Kết coi tình bạn không qua mức quan trọng, có cũng được mà không cũng được. Đối với họ gia đình mới là quan trọng nhất, chính bởi vậy người yêu – người có thể trở thành người nhà sẽ được Ma Kết hết lòng chăm sóc và quan tâm.

Hạng ba Chòm sao Thần Nông (24/10 – 22/11)

Mọi người thường dùng một cụm từ chung để đánh giá về chòm sao Thần Nông đó chính là ‘trọng sắc khinh bạn’. Khi Thần Nông chọn lựa được một người bạn đời thì mọi trò vui hay gặp gỡ với đám bạn thân đều bị gạt bỏ hết. Thay vì đánh giá Thần Nông là lạnh lùng thì hãy coi họ như kẻ chung tình, bởi một khi đã yêu ai là họ đầu tư hết tình cảm, công sức và chẳng còn thời gian đâu để ý đến bạn hay bè nữa nhé.

Hạng bốn Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao rất rạch ròi trong chuyện tình yêu và tình bạn. Thế nhưng, khi Sư Tử yêu thì họ lại rất ít để ý đến mối quan hệ bạn bè. Sư Tử rất tập trung và cố gắng trong chuyện tình cảm, vì muốn tình yêu của mình phải thật mĩ mãn, nên đôi lúc họ bỏ quên luôn cả đám bạn thân.

Hạng năm Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi còn độc thân, chòm sao Bạch Dương chẳng bao giờ thiếu mặt trong những buổi bạn bè tụ họp đông đủ để vui chơi nhảy múa. Nhưng đến khi có người yêu thì Bạch Dương chỉ muốn giờ giờ phút phút được kề cận người mình thương. Cũng may rằng Bạch Dương lại có tính cả thèm chóng chán, nên sớm muộn họ cũng quay về với đám bạn bè của mình mà thôi.

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *