Phi Nhung ‘phá bỏ’ lời hứa với con nuôi Hồ Văn Cường?

416

Phi Nhung mong khán giả không tung hô, bầu show đừng mời Cường đi diễn để cậu bé chuyên tâm học hành. Nhưng người ta thấy tên Hồ Văn Cường trong liveshow của chị.

Vietnam Idol Kids 2016 vừa kết thúc một hành trình nhiều cảm xúc. Là nhân tố gây chú ý ngay từ những vòng đầu tiên, Hồ Văn Cường được mệnh danh là “sứ giả cảm xúc” với những ca khúc dân ca trữ tình ngọt ngào.

Hồ Văn Cường.

Đến với Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường gây chú ý với hoàn cảnh khó khăn cùng chất giọng dân ca bản năng đầy cảm xúc. Biết được cậu bé thần tượng mình, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi và phụ cấp học tập cho cậu bé nhà nghèo.

Trong bài phỏng vấn, Phi Nhung mong muốn khán giả không nên tung hô, bầu show đừng làm hư cậu bé khi mời Hồ Văn Cường đi diễn. Nữ ca sĩ muốn cậu chuyên tâm học hành và có một tuổi thơ êm đềm như bạn bè cùng trang lứa.

Phi Nhung.

Khác với lời tuyên bố trước đó muốn Hồ Văn Cường trở lại đi học, muốn bầu show không mời cậu bé đi diễn thì nay nhiều người thấy tên Hồ Văn Cường trong một liveshow của Phi Nhung va Quang Lê. Điều này được cho là trái ngược với lời tuyên bố trước đó rằng không muốn Hồ Văn Cường đi hát sớm, muốn cậu tránh xa ồn ào thị phi để chuyên tâm học hành.

Hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về sự mâu thuẫn giữa lời nói và hành động của mình.

Hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về sự mâu thuẫn giữa lời nói và hành động của mình. Với độ hot của Hồ Văn Cường cùng sự giúp đỡ của Phi Nhung, nếu cậu bé muốn trở thành một ngôi sao nhạc dân ca thì không có gì khó khăn. Tuy vậy, con đường phía trước của Hồ Văn Cường vẫn luôn là điều bí ẩn khi phía người thân cậu bé chưa đưa ra quyết định.