“Bản sao Angela Phương Trinh” im lặng khi hứng gạch đá vì điểm thi kém

815

Lê Tam Triều Dâng nhận số điểm khá thấp trong kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học vừa qua.

Lê Tam Triều Dâng đang là một trong những hotgirl nổi tiếng ở Sài gòn và được nhiều người cho rằng là “bản sao của Angela Phương Trinh”. Cô nàng sinh năm 1998 có sở thích ca hát, diễn xuất, học tiếng Anh, nghe nhạc, đọc sách. Triều Dâng được giới trẻ biết đến nhiều nhất trong vai trò là diễn viên, người mẫu ảnh.

Lê Tam Triều Dâng
Lê Tam Triều Dâng
Vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu Triều Dâng giúp cô trở thành gương mặt đại diện  cho quỹ từ thiện Phẫu thuật nụ cười.
Vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu Triều Dâng giúp cô trở thành gương mặt đại diện
cho quỹ từ thiện Phẫu thuật nụ cười.

Dù trước đó Triều Dâng có chia sẻ hơn một năm qua mình tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc học tập và kì thi hết cấp nhưng nữ sinh THPT Vạn Hạnh vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Cụ thể điểm thi của Triều Dâng môn Toán: 3,5; Hóa học: 2,2; Ngữ Văn: 5; Tiếng Anh: 2,68.

Điểm thi khá thấp của Lê Tam Triều Dâng ở kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học.
Điểm thi khá thấp của Lê Tam Triều Dâng ở kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học.
Mxh
Mxh
Hồi thi vào cấp 3, điểm thi của Lê Tam Triều Dâng cũng không được cao.
Hồi thi vào cấp 3, điểm thi của Lê Tam Triều Dâng cũng không được cao.

Với điểm thi không cao ở kì thi vào cấp 3, Triều Dâng đã bày tỏ mình học không tệ đồng thời cho biết chuyên ngành cô yêu thích là thời trang và kinh doanh. “Nếu cho tự nhận xét, tôi không phải là người học tệ. Tôi cũng không quan trọng lắm việc học giỏi hay tệ, học lực đúng là rất cần thiết, nhưng càng cần thiết hơn nữa chính là bản thân mình có nhận được trọn vẹn những thứ kiến thức mà mình đã trau dồi hay không. Có rất nhiều người điểm số luôn luôn rất cao, nhưng kiến thức đọng lại thì chẳng có gì. Ngoài ra, việc học ngoài đời mới là quan trọng. Đó là cả quá trình mình quan sát, học hỏi để để mọi người quý và thương mình, trân trọng mình, đó mới là điều tôi mong muốn.

Chắc chắn một điều rằng tôi sẽ hoàn thành những năm tháng học phổ thông, cầm bằng cấp 3 trên tay. Sau đó tôi sẽ theo học trường Đại học RMIT, rồi đi du học chuyên ngành mình yêu thích là thời trang và kinh doanh”.