Thì ra đây là mẫu PHỤ NỮ ĐẸP trong mắt đàn ông, chị em xem đừng có giật mình nhé!

483

Một cô nàng bình thường, có vẻ ngoài ưa nhìn một chút, với cá tính riêng sẽ được đàn ông đánh giá rất cao hơn là những cô nàng đẹp như một… bình hoa di động.

Đàn ông luôn thích phụ nữ sống lạc quan

Những cô nàng thế này luôn khiến đàn ông thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhưng nên nhớ, tự tin không có nghĩa là chảnh quá mức trước mặt đàn ông. Một người phụ nữ tự tin trong mắt đàn ông không phải cứ phải có mặt xinh, vóc dáng chuẩn, mà là ở thần thái của họ.

Họ biết tận dụng ưu điểm của mình và tự tin với những thứ mình có.

Đàn ông sẽ thấy sự tự tin của phụ nữ không phải ở việc họ phải giống ai. Hơn hết là khi họ tự tin với chính mình, là duy nhất.Không cần phải giống với bất kì ai. Vì vậy phụ nữ nên biết đâu là thế mạnh của mình mà phát huy. Sự tự tin này luôn có sức hút mà mọi đàn ông khó có thể từ chối được.

Đoan trang

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt và chiếm trọn được trái tim cũng như sự tôn trọng từ phái mạnh, tốt nhất bạn nên học lấy cách làm thế nào để trở thành một người phụ nữ đoan trang.

Những người đàn ông không bao giờ thấy thú vị với một cô nàng lả lơi, sẵn sàng làm mọi việc để mình được chú ý. Do đó, bạn cần phải tránh những cách tạo ấn tượng với nam giới theo kiểu cực đoan.

Cách họ nuông chiều đàn ông

Những lúc đàn ông “yếu đuối” như bị bệnh, họ thường trở nên “mỏng manh” như trẻ con.

Còn trong mỗi người phụ nữ luôn tiềm ẩn sự dịu dàng, quan tâm của một người mẹ. Nên đàn ông luôn yêu những khoảnh khắc mà phụ nữ xem họ như trẻ nhỏ, quan tâm, chăm sóc một cách dịu dàng và nhẫn nại mỗi khi họ trở nên “yếu ớt”. Vì đó là lúc đàn ông biết được rằng mình đang được yêu, có người cần và muốn có họ ở bên cạnh.

Tế nhị

Trong cộc sống, với tất cả mọi người thì sự tế nhị luôn là phép ứng xử tối quan trọng để tạo được thiện cảm với người đối diện mỗi khi gặp gỡ, giao tiếp. Và theo quan điểm của cánh mày râu, một cô gái có lối ứng xử tế nhị không chỉ giúp cô ấy nâng cao cá tính, nhân cách mà còn khiến họ tạo được sự gần gũi, dễ mến với những người xung quanh, và chính điều này thực sự giúp phái yếu ghi điểm trong mắt nam giới.

Theo phái mạnh thì một cô gái tế nhị đơn giản chỉ là người khéo léo sử dụng những cử chỉ, ngôn ngữ trong giao tiếp ứng xử. Cô gái đó biết cách cách nói “cảm ơn” khi mọi người lắng nghe mình hoặc một lời “xin lỗi” khi ngắt lời, làm phiền hoặc cần có sự giúp đỡ của ai đó.

Luôn nở nụ cười, bao dung người khác

Một cô nàng luôn mang theo nụ cười trên môi có thể nhanh chóng làm tan biến mệt mỏi cho chàng. Nụ cười chân thành khiến đàn ông bình tĩnh lại và cảm thấy dễ chịu. Đồng thời, ở bên cạnh một người biết tha thứ, không dễ tranh chấp sẽ khiến chàng yên tâm và thấy cuộc sống bớt đi áp lực rất nhiều.

Vui tính, hài hước

Đàn ông có thể muốn chở che, bảo bọc cho một người phụ nữ yếu ớt hay muộn phiền.

Nhưng đàn ông sẽ muốn ở bên phụ nữ có óc hài hước. Sự khéo léo trong lời nói, hành động có thể đem đến niềm vui cho đàn ông.

Hay cách phụ nữ chưa khi nào khiến đàn ông thôi thấy thú vị khi ở bên. Đây luôn là mẫu phụ nữ đàn ông khó lòng mà bỏ qua. Càng ở bên càng thấy rất thoải mái và vui vẻ.

Luôn khiến đàn ông phải chinh phục

Với đàn ông, càng dễ dàng có được, sẽ càng cảm thấy nhàm chán. Muốn khiến đàn ông say mê, phải khiến họ có cảm giác muốn chinh phục. Chính cảm giác này sẽ khiến đàn ông cứ phải suy nghĩ cách để tiếp cận, làm quen, giữ lấy bạn. Phải nhớ, phải để đàn ông giữ lấy bạn, chứ đừng bao giờ níu lấy họ.

Ngay cả khi đã là vợ chồng, phụ nữ cũng phải giữ lại cho mình những bí mật riêng.

Đừng bao giờ phô bày hết trước mặt đàn ông. Phải để đàn ông thấy có tìm hiểu cả đời cũng không thể thấy hết. Đây là điểm thu hút, khiến đàn ông cứ luôn muốn tìm hiểu.Rồi lại thử thách chính mình để có được người phụ nữ của mình.

Trung thực

Trong bất kì mối quan hệ nào thì sự trung thực luôn giúp cả hai tin tưởng, kính trọng nhau.

Một mối quan hệ tình cảm vững bền nhất là khi nó được xây dựng trên cơ sở của lòng tin tưởng, sự thẳng thắn và chân thật với nhau.

Đối với đàn ông, người phụ nữ trung thực sẽ khiến họ vững tâm vì không bao giờ phải lo sợ mình biến thành một tên ngốc. Người phụ nữ trung thực cũng là người biết cách để giúp người đàn ông trở thành người chồng, người cha tốt nhờ yếu tố tin tưởng, thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi thứ.

Có đam mê và luôn theo đuổi điều mình muốn

Phụ nữ đừng bao giờ phụ thuộc hay sống cuộc đời mà người khác mong muốn. Hãy trở thành một người có đam mê và biết theo đuổi điều mình muốn. Ngay cả khi có đàn ông ở bên, cũng đừng dại vì đàn ông mà từ bỏ đam mê của mình.

Bạn từ bỏ điều mình thích vì đàn ông thì chỉ khiến đàn ông thấy bạn kém cỏi và quá phụ thuộc. Cuộc đời lại không dài cho ước mơ có thể trở lại lần hai. Vì vậy, hãy sống trọn vẹn để không bao giờ phải thấy hối hận.

Theo kenhphunu