Luôn ham được ăn “rau sạch” dù đàn ông chẳng khác gì “chậu nước rửa chân”

595

Đó là ví dụ mình hay dùng cho việc các ông chồng đi ngoại tình gái gú. Là mình mình nhất quyết không rửa, có chết cũng không rửa. Vì sự thật nó bẩn kinh khủng…

Tôi xin hỏi các đàn ông giờ có một chậu nước rửa chân, mà rất nhiều thằng rửa trước rồi đưa cho ông ông có rửa không? Trong cái chậu rửa chân ý, từng có chân to rửa, chân nhỏ rửa, chân ngắn rửa, chân dài rửa, chân đen nhiều lông rửa, chân trắng không lông rửa, chân trần rửa, chân đeo túi nilon rửa. Thế ông có rửa không?

Đó là ví dụ mình hay dùng cho việc các ông chồng đi ngoại tình gái gú. Là mình mình nhất quyết không rửa, có chết cũng không rửa. Vì sự thật nó bẩn kinh khủng…

Đàn ông luôn có 2 não. Não trên và não dưới. Não trên đại diện cho phần người và não dưới đại diện cho phần con. Trong vấn đề quyết định xem có ngủ lang bạt hay không, có đá phò hay không thì thường người đàn ông dùng não dưới… và cái não ý nó thường không được sáng suốt cho lắm sau khoảng dăm ba chén rượu.

389
Đàn ông luôn có 2 não. Não trên và não dưới. Não trên đại diện cho phần người và não dưới đại diện cho phần con.

Tâm lý của con người , không riêng gì của đàn ông là hám của lạ, cái gì lạ thì thú vị, cái gì quen thì nhàm chán, thế nên không thiếu những vụ dù vợ ở nhà xinh như tiên, số đo ba vòng 90-60-90 , ra ngoài đường ấp những e trông như thím, tay to bằng cái cột nhà, chân to bằng 3 cái tay, số đo 3 vòng 100-120-100.

Rất nhiều ông bây giờ sau khi ngoại tình có 1 cách biện minh rất hay: Chỉ vì quan hệ xã hội thế chứ tôi vẫn thương vợ, yêu con, vẫn đưa lương hàng tháng. Haha thế giờ hỏi lại, nếu vợ các ông ý đi ngoại tình, xong về bảo lúc em rên em vẫn nghĩ về anh, thì có chấp nhận được không hay lại lồng lộn tốc váy lên.

Suy cho cùng gái gú, nó cũng như một loại thử thách tương tự những thứ ma tuý, thuốc lắc, lô đề cờ bạc. Chỉ có là nó làm gia đình tan nát theo chiều hướng sâu rộng hơn. Và có chén hay không, để phần người hay phần con lấn át nó phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của người đàn ông đích thực.

Rất dễ để lựa chọn đi xuôi theo dòng nước, dăm ba chén với anh em chiến hữu, karaoke kèm tay vịn , bỏ vợ mình với mâm cơm nguội ngắt ở nhà. Nhưng rất khó để bơi ngược dòng nước, là 1 phần tử khác với những phần còn lại, rượu dừng rồi lếch thếch về nhà với vợ con.

Nghĩ thoáng ra một tí, nghĩ xa hơn 1 tẹo, hãy nhớ lại những câu thề non hẹn biển bên người chung chăn gối với mình hồi mới quen. Hãy nhớ lại từng cảm xúc, từng sự yêu thương, từng cơn rung động của những thuở ban đầu si mê đấy để thêm chút bản lĩnh và lí trí cho mọi quyết định của mình thôi.

Và cái khái niệm rau sạch. Nơi mà các ông gọi là kho rau, zalo, beeline hay beeloo gì gì đó (mấy ứng dụng video call dạo này không biết). Hắc hắc sao các ông biết được rau đấy “sạch”? Và sao các ông biết được – rốt cuộc, ai là rau?