Nam thanh niên kiên trì inbox ‘cưa cẩm’ loạt gái xinh Hải Phòng hàng năm trời và cái kết

337

Anh chàng có tên T.B đang trở thành tâm điểm chú ý khi bị phanh phui là tay tán gái dạo ‘khét tiếng’ Hải Phòng.

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái đăng đàn than thở rằng có một thanh niên kiên trì ‘bỏ bom’ cô hàng năm trời bằng những tin nhắn cưa cẩm hết sức nhạt nhẽo. Sau đó, đồng loạt các girl xinh Hải Phòng khác nhanh chóng nhận ra nam thanh niên bị bóc phốt cũng chính là người đã và đang inbox spam mình mỗi ngày.

Thật tình cờ và thật bất ngờ! Và cứ thế, danh sách những cô gái cho rằng mình cũng từng bị thanh niên này ‘hỏi thăm’ cứ lần lượt nối dài. Và rồi người ta nhận ra, thanh niên T.B này đã kiên trì ‘dành cả tuổi thanh xuân để tán gái dạo’.

Hoài, Trinh, Linh,… danh sách các cô gái mà chàng trai này ‘quan tâm’ dường như không hồi kết

Qua chia sẻ của các cô gái Hải Phòng thì chàng trai có nick Facebook là T.B này liên tục spam tin nhắn hỏi han quan tâm dù không hề quen biết. Hết ngày này qua ngày khác, anh chàng kiên trì thăm hỏi các cô gái nhiều vấn đề khác nhau. Dù đa phần các cô gái đều tỏ ra ‘phũ’ nhưng nam thanh niên vẫn nhắn tin đều đặn.

Thế nhưng đời không như mơ, câu chuyện lại có kết thúc khá buồn. Đáp lại sự kiên trì của chàng trai là chẳng có cô gái nào ‘rung động’, mà ngược lại nam thanh niên trở thành cái tên ‘sáng’ nhất mạng xã hội mấy hôm nay.

Các cô gái đồng lòng ‘bóc phốt’ chàng trai là tán gái dạo siêu nhạt và thiếu khéo léo, tế nhị.

Những tin nhắn theo phong cách ‘teencode’ của T.B

Tội nghiệp cho chàng trai, tuy nhiên nếu xem kỹ các tin nhắn của anh chàng này thì chúng ta cũng dễ hiểu vì sao chàng ta lại nhận được ‘trái đắng’ như vậy.

Cư dân mạng đã thẳng thắn góp ý cho nam thanh niên: ‘Muốn được con gái trả lời tin nhắn nhất định không được nhắn dồn dập và quan trọng nhất là phải viết câu cú, từ ngữ cho đàng hoàng’đấy!’

Thật vậy, vẫn biết việc nhắn tin Facebook cho ‘crush’ để làm quen là cách duy nhất để tiếp cận ‘người ấy’. Nhưng nhắn ra làm sao, như thế nào thì cần hết sức tinh tế và khéo léo. Quan trọng nhất là phải thế hiện được sự chân thành, chứ cứ như nam thanh niên dai dẳng nhắn cho cả chục cô một lúc theo kiểu ‘thà giết nhầm còn hơn bỏ sót’ thế này thì cứ ‘ép-ây’ dài dài nhé.

Rồi có khi lại còn mang tiếng là lăng nhăng không chừng. Đây cũng là bài học cho các nam thanh niên còn đang ngơ ngác ‘Sao crush chỉ ‘seen’ tin nhắn chứ không trả lời?’.

Hiện tại, câu chuyện của thanh niên kiên trì ‘thả thính’ tin nhắn đến mọi cô gái trên Facebook vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý.

Theo Tiin