“Đánh bật” người thứ ba nhờ “độc chiêu” phong thủy

Sự xuất hiện của kẻ thứ 3 luôn mang cảm giác đau khổ và nguy cơ tan vỡ. Tham khảo mẹo phong thủy sau giúp bạn hóa giải nguy cơ đó.

Ngoại tình là liều thuốc độc giết chết hôn nhân và tình yêu. Nhưng mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về người thứ 3 chen vào chuyện tình tốt đẹp của mình.

1. Vị trí giường ngủ hợp lý

Phong thủy tình yêu chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy phòng ngủ, vì đây là nơi mà hai người gần gũi và thân thiết nhất. Đặc biệt, vị trí giường ngủ có tác động tới mối quan hệ tình cảm. Chọn được vị trí phù hợp sẽ rất tốt cho đôi lứa, không chỉ tăng tình cảm mà còn xoa dịu bất hòa, cãi vã và đẩy lùi kẻ thứ 3 chen vào đời sống gia đình.

Phong thủy tình yêu chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy phòng ngủ
Phong thủy tình yêu chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy phòng ngủ

Lưu ý lớn nhất là giường ngủ không đặt dưới xà nhà, phải có tường làm chỗ dựa, không kê đối diện cửa phòng, cửa nhà vệ sinh. Nếu phạm phải những lỗi phong thủy này sẽ dẫn tới vợ chồng đấu khẩu, bất đồng quan điểm.

2. Loại bỏ bớt gương khỏi phòng ngủ

Gương trong phong thủy như con dao hai lưỡi, biết dùng thì tốt, dùng sai thì nguy, phải hết sức thận trọng. Phòng ngủ mà bày nhiều gương, đặc biệt là để gương đối diện giường ngủ thì sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, có người thứ 3 xen vào tình cảm vợ chồng.

Mặt khác, gương có tính âm, nhiều hàn khí và âm khí nên không thể treo bừa bãi. Trong phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi mà có nhiều gương thì thần kinh dễ suy nhược, bất lợi đối với sức khỏe. Tốt nhất là chỉ nên đặt gương bàn trang điểm hoặc gương ở tủ quần áo, tốt nhất gương nên ở mặt trong tủ.

3. Chăm sóc bản thân

Nếu bạn là nữ hãy dùng màu hồng để át vận đào hoa. Hoa đào nở rộ vào mùa xuân nên đây là mùa vượng nhất của tình yêu. Khi bạn có tình địch bạn nên mặc quần áo màu hồng, thoa chút phấn hồng lên má, điểm chút son bạn sẽ khiến mình đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt bạn trai mình. Về phong thủy màu hồng sẽ giúp bạn át vận đào hoa và ngăn chặn sự chen ngang của tình địch.

Nếu như bạn là đàn ông thì bạn hãy để hở vầng trán (không cho tóc che trán) vì trán là cửa ngõ vào của khí, nếu trán bị che tức là bạn đang từ chối sự giao tiếp với nhau. Vì thế muốn phát ra tín hiệu yêu việc đầu tiên phải để hở trán. Tốt nhất bạn hãy để tóc ngắn sẽ có lợi cho bạn.

4. Dùng vật phẩm phong thủy

Hãy dùng sự linh nghiệm của thủy tinh để hóa giải. Bạn nên mua 1 món đồ thủy tinh cao khoảng 3-5mm đặt dưới gối ở đầu giường ngủ hoặc đặt 2 bên gót chân để giúp “lưu khí” xung quanh nhằm ngăn sự xuất hiện của tiểu nhân hoặc sẽ khiến cho kẻ thứ 3 tránh xa cuộc tình của bạn.

Mua 1 đôi con vật may mắn như long phượng xà cừ. Long phượng là đồ chuyên dùng cho các đôi uyên ương, xà cừ tượng trưng cho sự thuần khiết và vững bền của tình yêu để bảo vệ cho tình yêu của bạn.

5. Cây xanh trong nhà

Bạn hãy đặt cây xanh trong nhà vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa làm trong sạch môi trường và còn là một vật làm tăng sự “ hòa hợp” giữa vợ chồng, như vậy sẽ khiến kẻ thứ 3 không thể xen ngang vào tình cảm của các bạn.

Cây xanh trong nhà  làm tăng sự “ hòa hợp” giữa vợ chồng
Cây xanh trong nhà làm tăng sự “ hòa hợp” giữa vợ chồng

Ngoài những mẹo về phong thủy thì trong cuộc sống hai người cần hóa giải mọi mâu thuẫn, cùng nhau cố gắng và phải biết khoan dung thông cảm, luôn luôn bình tĩnh lắng nghe và suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và quyết định để tránh làm tổn thương tình cảm đôi bên để kẻ thứ 3 không có cơ hội xen vào.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *