Bạn hẳn là rất tự hào khi là người sở hữu ngón chân cực kỳ đặc biệt này đấy

590
chan-3

Trong văn hóa xa xưa, thuật xem tướng thông qua bộ phận thân thể người đã rất phát triển. Đừng nghĩ rằng những ngón chân không nói lên được điều gì, hãy thử ngắm lại hình dáng bàn chân bạn và xem chúng tiết lộ bí mật của bạn như thế nào nhé!

Trong văn hóa xa xưa, thuật xem tướng thông qua bộ phận thân thể người đã rất phát triển. “Tướng do tâm sinh”, tâm tính một con người như thế nào sẽ phản ánh ra trên bề mặt ngoại hinh, mà vận mệnh của người đó lại phụ thuộc rất nhiều vào tâm thái của họ. Tính cách của con người thế nào, có điểm gì đặc biệt hay không, đôi khi chỉ nhìn thần thái sắc mặt cũng có thể biết được.

Theo quan niệm truyền thống, bàn chân cũng là một bộ phận rất quan trọng trên thân thể người. Tuy nhiên có lẽ ít người biết rằng những đặc điểm trên bàn chân cũng đều phản ánh chân thực con người bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có được một góc nhìn mới về tướng bàn chân, cùng tham khảo để bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân hay những người xung quanh bạn nhé.

1. Ngón út trên bàn chân bạn bé và tụt xuống ở mép bàn chân bạn cho thấy bạn là người thích nổi loạn, thích làm theo cách riêng của mình, không bó buộc theo quy tắc nào.

chan-1

2. Nếu bạn sở hữu ngón chân thứ hai hẹp, điều này cho thấy bạn là người hay bộc lộ cảm xúc mạnh và gây cảm hứng lan tỏa đến mọi người.

3. Những người thích lên kế hoạch trước, biết cách tổ chức và luôn kiểm soát được mọi tình huống xảy ra thường là người sở hữu ngón chân thứ 3 nghiêng.

chan-2

4. Ngón chân út của bạn có thể tách ra xa cho thấy bạn là con người thường cảm thấy cuộc sống nhàm chán, chỉ cảm thấy vui khi làm điều gì đó mạnh mẽ.

chan-3

5. Ngón chân thứ 2 và thứ 3 của bạn tách xa nhau là người biết tách cảm xúc cá nhân ra khỏi cuộc sống.

chan-4

6. Nếu bạn có bàn chân kiểu La Mã (các ngón chân thẳng, ngón cái luôn là ngón to nhất) thì bạn thường cởi mở và thân thiện, có biệt tài lôi cuốn người khác.

chan-5

7. Ngón chân út không tách ra cho thấy bạn là người thích những chu trình sống lặp đi lặp lại và thích cảm giác an toàn.

chan-6

8. Nếu các ngón chân của bạn dài và đều nhau từ cao xuống thấp thì bạn là người thích sự riêng tư, dễ thay đổi tâm tính.

chan-7

9. Người sở hữu bàn chân kiểu Hy Lạp, ngón thứ 2 dài hơn ngón cái là người năng nổ, hoạt bát và tích cực trong mọi hoạt động.

chan-8

10. Người sở hữu bàn chân như trong hình được gọi là bàn chân “tá điền”. tức là bàn chân vuông, các ngón chân dài bằng nhau. Họ là người điềm tính và thận trọng trong mọi việc, nếu bạn sở hữu bàn chân này thì bạn là một người rất đáng tin cậy.

chan-9