Biến căng tại cầu Sài Gòn: Nam thanh niên vứt cả xe máy nhảy cầu sau trận Thụy Điển – Hàn Quốc

436

Thêm một vụ việc nhảy cầu tự tử nữa vừa xảy ra ít phút sau khi trận Thụy Điển – Hàn Quốc kết thúc. Không biết thanh niên này chọn kèo nào mà ra nông nỗi này.

Hàn Quốc có kỳ World Cup thứ 10 trong lịch sử. Thành tích tốt nhất của đại diện châu Á cũng là của bóng đá châu Á đến lúc này là vào tới bán kết World Cup 2002.

Ngôi sao sáng nhất của Hàn Quốc là Son Heungmin.

Cách đây 4 năm, Hàn Quốc không vượt qua vòng bảng còn năm 2010, đội bóng xứ kim chi dừng bước ở vòng 1/16.

Thụy Điển tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc.

Dây là lần thứ 12 Thụy Điển dự World Cup. Thành tích tốt nhất của đội bóng này là hai lần giành Á quân World Cup 1958 và hai lần giành hạng Ba vào năm 1950 và 1994. Trong hai kỳ World Cup gần nhất, Thụy Điển đều vắng mặt.

Ju Se-jong Ju và Chu Ban-suk.
Ngôi sao số 1 của Hàn Quốc Son Heung-min.

Marcus Berg (áo vàng) bỏ lỡ cơ hội mười mươi để mở tỷ số cho Thụy Điển.
Thủ thành Jo Hyun-woo vừa có pha cứu thua xuất thần.
Park Joo-ho bị chấn thương đáng tiếc.

Giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh chỉ 4 năm mới diễn ra một lần, điều đó chính là lí do khiến nhiều thanh niên chơi cá độ với ước muốn “đổi đời” nhưng sự thật không như vậy. Rất nhiều người đã bị “kèo trên” lấy đi hết tài sản, thậm chí có trường hợp phải “nhảy cầu” để tự tử.

Thêm một vụ việc nhảy cầu tự tử nữa vừa xảy ra ít phút sau khi trận Thụy Điển – Hàn Quốc kết thúc. Không biết thanh niên này chọn kèo nào mà ra nông nỗi này.

Cụ thể vụ việc được chia sẻ như sau:

“CÓ BIẾN TẠI CẦU SÀI GÒN…

Cách đây ít phút, (chưa rõ nam hay nữ) đã bỏ xe máy lại và quyết định nhảy cầu kết thúc mọi vấn đề…Ngay lúc này, đã có CA & trật tự phường đến bảo vệ hiện trường.

Anh em nhà Hóng đâu hết rồiiiiiiiii”

Theo như thông tin được chia sẻ, nam thanh niên đi xe máy Air Blade đen mang BKS 59-E1 646.76 đã vứt xe trên cầu và nhảy tự tử ngay trên cầu Sài Gòn.
Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lí vụ việc.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Theo gioitreviet