Nhờ nồi lá xông chưa tới 10k mà 1 vết thâm cũng không còn

11475
safe_image

Cho các bạn muốn hết mụn se lỗ chân lông to và trắng da!!

Tuần trước thấy các bạn gái share cái xông mặt bằng các loai lá quen thuộc mà mình vẫn thường ăn hằng ngày. Liền thử xem sao thì đúng 1 tuần thấy hiệu quả thật. Nên share lại và chụp thành quả cho mọi người cùng tham khảo và thực hiện xem sao.

Da mình là da dầu rất nhạy cảm và thường xuyên phải make up đi chụp hình nên thường hay có mụn và lỗ chân lông không đc khít. Thế mà xông mặt thấy da rất thích ứng, ỗ chân lông se khít và mụn dường như không còn. Làm đẹp thì phải trong uống ngoài bôi nên bạn nào mụn nhiều hay chức năng giải độc kém thì có thể bsung thêm thuốc uống bổ gan, sắt, vitamin E, … hay bạn nào bị vết thâm do mụn để lại thì xông xong bôi thêm lớp nghệ tươi nữa.

Quy trình thì khá đơn giản

1 bó ngải cứu + 1 bó tía tô + 1 ít lá kinh giới rửa sạch cho hết vào nồi đun sôi.

xong-hoi-2-1

Bắc nồi ra vắt nửa quả chanh thêm chút muối rồi lấy khăn trùm kín đầu.

xong-hoi-tri-tham-2

Để mặt sao cho đủ độ nóng ko bỏng nhé. Xong càng ngày càng đưa mặt lại gần cho đến khi nguội. Xông xong lấy đá lạnh lăn qua lăn lại. Ting ting. Da đã khác hơn trông thấy rồi ngày nào mình cũng xông nhé. Ai ko có tgian thì tuần 2-3 lần là da cải thiện trông thấy.

xong-hoi-3
Ai ko có tgian thì tuần 2-3 lần là da cải thiện trông thấy.

Share cho mng cùng đẹp da . Da mình dưới đây nốt mụn k còn chỉ còn vài nốt thâm thui nha. Cố gắng ngủ sớm uống nhiều nước chắc có thành quả còn hơn thế này :”>

xong-hoi-tri-tham-4
Share cho mng cùng đẹp da