Nhà vườn đầy hoa đẹp, cây trái sai trĩu trịt nhìn phát thèm của Kim Hiền trên đất Mỹ

432

Khu vườn của Kim Hiền ngập tràn các loại cây trái Việt, mùa nào cũng sai trĩu quả ngon khiến ai đến thăm cũng phát thèm.

Là một người yêu cây cối, thích trồng trọt, nên dù ở Việt Nam hay Mỹ thì Kim Hiền vẫn luôn dành thời gian để chăm chút cho vườn nhà. Định cư bên Mỹ cùng chồng con đã nhiều năm, nhà lại rộng rãi, có sân vườn lớn, nên nữ diễn viên thỏa sức trồng nhiều loại cây trái, rau cỏ tươi tốt, nhìn rất thích mắt.

Nhà của Kim Hiền có vườn rất rộng, có sân cỏ xanh mướt cho các con thỏa sức vui chơi.
Vườn được cô và ông xã Andy trồng nhiều loại cây ăn quả Việt như nhãn, hồng, ổi,… cây nào cũng cao to và cho nhiều trái khi đến mùa.

Nữ diễn viên và con gái tươi rói bên những chùm nhãn sai trĩu trịt.
Cây hồng tươi tốt, quả căng mọng.
Mỗi mùa thu hoạch, nữ diễn viên đều cẩn thận cắt từng quả. Cắt đầy một rổ vẫn chưa hết.

Ổi cũng cho rất nhiều trái vừa to vừa ngon.

Nữ diễn viên “Dốc tình” từng tâm sự, khi sang Mỹ, cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều. “Nếu ở Việt Nam, tôi được mẹ phụ giúp việc nhà, con cái thì sang Mỹ tôi phải tự làm tất cả. Phải làm chủ bản thân, tự lo mọi việc cho mình. Cực một chút nhưng tôi thấy mình mạnh mẽ và năng động hơn”.

Vượt qua nỗi cay đắng của cuộc hôn nhân đầu tiên, Kim Hiền giờ đây đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên ông xã Andy và hai con một trai, một gái.
Ngoài trồng cây ăn quả, Kim Hiền còn tận dụng đất vườn trồng những loại rau thơm quen thuộc như húng, răm, rau quế,…

Yêu cây cỏ, thích trồng trọt nên vườn nhà cô không thể thiếu những khóm hoa xinh đẹp.
Hoa cúc nở vàng rực một góc vườn.
Chậu hoa tím cũng đua nhau khoe sắc.

Xa rời ánh đèn sân khấu, trở thành bà nội trợ chăm lo cho nhà cửa, vườn tược bên người chồng hết mực yêu thương và hai con xinh xắn, cuộc sống bình yên của Kim Hiền giờ đây khiến bao người thầm mơ.

Theo Eva