Ngọc Trinh không muốn giấu nữa, chính thức công khai người yêu mới sau tỉ phú Hoàng Kiều

460

“Nữ hoàng nội y” vừa tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân. Ngoài những câu hỏi về tính cách, màu sắc, món ăn ưa thích, câu hỏi về người yêu được công chúng quan tâm không kém.

Ngọc Trinh được biết đến là người đẹp gắn liền với những phát ngôn gây sốc và hàng loạt scandal như: người thứ 3, cặp đại gia…Mới đây, “nữ hoàng nội y” đã chia sẻ một clip với 25 câu hỏi – đáp về bản thân, từ sở thích, tính cách đến chuyện tình cảm cá nhân.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1989 khẳng định mình là cô gái cực kỳ dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, thẳng thắn…tuy nhiên, đối với người mình ghét gặp ở event cô chọn cách ngó lơ đi, còn tệ hơn nữa sẽ đánh họ.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất showbiz, bất cứ thông tin gì về cô đều thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Bên cạnh sở thích ăn thịt chuột mặc dù cực kỳ sợ chúng, cô tiết lộ rằng mình thích đi du lịch từ khi chia tay mối tình 8 năm của mình và hiện tại cô đã có người yêu mới. Trước đó, Ngọc Trinh có mối tình ồn ào, chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều. Sau khi chia tay, cả hai cùng xóa toàn bộ ảnh và lời chia sẻ yêu thương trên trang cá nhân.

Bất ngờ với sở thích ăn thịt chuột, cá khô của Ngọc Trinh 

“Nếu ăn thử 1 lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt…”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau một tuần lễ nghỉ Tết, Ngọc Trinh cho biết đang rất háo hức chờ đón một năm mới với rất nhiều dự định.

“Cận cảnh” bữa cơm cá khô – thịt chuột của Ngọc Trinh.

Ngoài công việc kinh doanh đang hoạt động trở lại, Ngọc Trinh cũng rất hồi hộp chờ đợi bộ phim đầu tay của mình ra mắt công chúng. Tuy nhiên khi hỏi chuyện tình cảm, Ngọc Trinh lắc đầu thẳng thắn từ chối chia sẻ. Cô quay sang nói chuyện rất đàn bà đó là sở thích nấu ăn và ăn uống.

Ngọc Trinh cho biết, mấy ngày Tết cô chẳng phải kiêng khem gì cả, ăn uống tẹt ga vì cơ thể rất khó mập. “Nữ hoàng nội y” còn tiết lộ cô biết nấu vài món ăn rất ngon:

“Người Trinh là dạng dễ ốm nhưng khó mập nên việc ăn uống đối với Trinh thoải mái lắm, không phải kiêng khem gì cả. Còn về nấu nướng, Trinh cũng biết được vài 3 món ngon. Dù không nhiều nhưng được cái là nấu món nào là chết món đó. Ý là rất ngon đó. Trinh tự tin nhất là món cá mồi cà (cười)”.

Bữa ăn giản dị với thịt chuột và tráng miệng bằng dưa hấu.

Khi được hỏi thêm về món ăn “siêu nghiện” của Ngọc Trinh khiến nhiều phụ nữ sợ phát khiếp, cô cười lớn và nói:

“Trinh ăn thịt chuột từ khi còn rất nhỏ và bị nghiện luôn đến giờ. Trinh cũng không hiểu tại sao mọi người lại sợ dữ vậy? Nếu ăn thử một lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt. Và ngoài món thịt chuột ra Trinh còn nghiện món bún nước lèo nữa…”.

Ngọc Trinh tiếp bạn món ăn cô “siêu nghiện” – thịt chuột.

Chính vì thấy thịt chuột là một món ăn ngon nên Ngọc Trinh cũng thường xuyên tiếp đãi bạn bè khi qua nhà cô chơi.

“Nữ hoàng nội y” ăn bún và vịt quay ở một cửa hàng bình dân.
Ngọc Trinh thoải mái uống nước mía mua ở ven đường.
Cô còn “nghiện” món cơm cháy chà bông đến mức mang theo đến sân bay để ăn.

Theo ănngubongda