Clip con dâu nhõng nhẽo vay 100k của mẹ chồng cực đáng yêu: Mẹ đầy tiền mà ki bo thế

559

Có câu “khác máu tanh lòng”. Mọi người thường nghĩ mẹ chồng – nàng dâu cho dù có ở với nhau cả đời vẫn không thể nào thân thiết với nhau như mẹ con ruột thịt.

Thế nhưng một nàng dâu trẻ tên là D.A ở Hà Nội đã chứng minh điều ngược lại, khi đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh chính mình thoải mái nhõng nhẽo, năn nỉ mẹ chồng cho vay tiền để đi mua sắm. Đoạn clip được D.A chia sẻ kèm theo lời “kể tội” mẹ chồng hết sức dễ thương: “Phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà là tấm bố mẹ chồng. Mẹ chồng khó tính nhất năm, con dâu vay mẹ có 200k mà năn nỉ khản cả cổ họng, có ai khổ như em không trời ơi“.

Trong clip, cô gái ngồi trước mặt mẹ chồng để vay tiền đi mua mũ. Dù trước đó đã được mẹ chồng đưa cho 100k, thế nhưng cô nàng vẫn kiên trì năn nỉ mẹ chồng cho vay thêm 100k nữa để có thể mua được một chiếc mũ thật đẹp trong cửa hàng, thay vì mua tạm một chiếc mũ ngoài chợ như lời mẹ chồng nói.

Con dâu: “Mẹ, cho con vay 1 trăm nữa là 2 trăm, để đi mua mũ. Mẹ đưa con tiền tí con mua về cho mẹ xem, mũ này đẹp lắm. Đi mẹ, cho con vay thêm 1 trăm nữa…

Mẹ chồng: “Mày ra ngoài chợ mà mua, tao chẳng có tiền. Mày mua về mất xong vứt.

Con dâu: “Đi mẹ, 1 trăm nữa. Mũ ngoài chợ như mũ đàn ông ấy. Đây con cho mẹ cái mũ này, trông quý phái xinh thế, mẹ đội mũ đấy cho con tiền mua mũ kia đi“.

Mẹ chồng: “Không, mày còn tiền ăn sáng đây.

Con dâu: “Tiền ăn sáng còn có 140k, mua mũ hết để con chết đói à?”

Hình ảnh từ clip

Màn nhõng nhẽo của nàng dâu có vẻ không đạt hiệu quả như mong muốn, khi mẹ chồng cương quyết không chịu cho cô gái vay thêm tiền. Bà lên giường nằm, bảo con dâu ra chợ mua cái mũ nào rẻ rẻ thôi.

Lúc này cô con dâu lại có thêm “mánh”, mới đó là nhéo bụng mẹ chồng, vừa nhéo yêu vừa năn nỉ vay tiền. Cuối cùng, không thể làm ngơ trước cô con dâu “lầy lội”, bà mẹ chồng đã phải lấy thêm 100k ra cho con dâu đi mua mũ. Sau khi cho tiền còn không quên nói thêm: “Vớ va, vớ vẩn

D.A – nàng dâu đáng yêu và nhõng nhẽo trong clip – và con trai (Hình ảnh: FB)

Đoạn clip ghi lại cảnh vay tiền của mẹ chồng được nàng dâu D.A chia sẻ lên MXH nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hành động nũng nịu, nhéo yêu rất dễ thương tưởng như chỉ có con gái và ba mẹ ruột mới hay làm, hóa ra lại là của 1 nàng dâu đối với mẹ chồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thích thú.

Không ít người đã gửi lời chúc mừng đến D.A vì may mắn có được người mẹ chồng hợp cạ. Chị H.Nhung viết: “Nếu không có lời kể của nàng dâu từ trước thì cứ tưởng mẹ con đẻ luôn nè, dễ thương quá chừng luôn. Hiếm nhà nào mẹ chồng với con dâu được thân như này lắm“, “Chị này sướng thế, có mẹ chồng thân nhau như mẹ đẻ luôn. Đúng là hơn nhau ở tấm bố mẹ chồng mà” – chị N.Linh bình luận.

Theo gioitreviet