Thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi môn Toán được chào đón như idol Hàn Quốc

281

Sau 90 phút “cân não” với 50 câu trắc nhiệm môn Toán, thí sinh đầu tiên đã bước ra khỏi phòng thi trong sự hoan nghênh, chào đón nhiệt tình của phụ huynh và tình nguyện viên.

Ảnh Internet

Chiều hôm nay, sĩ tử cả nước bước vào môn thi thứ 2. Trong khi các thí sinh tập trung cao độ hoàn thành bài thi của mình thì phụ huynh cũng như ngồi trên đống lửa, đứng ngồi không yên. 90 phút trôi qua, tiếng trống báo hiệu hết giờ làm bài vang lên, thí sinh đầu tiên bước ra trong sự chào đón của đông đảo mọi người.

Cách đây, ít phút clip ghi lại khoảnh khắc thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Chủ nhân clip hài hước viết: “Thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi được hoan nghênh như 1 idol”.

Được biết, clip trên được ghi tại trường THPT Long Châu Sa (Lâm Thao, Phú Thọ). Trong clip, một nam sinh áo trắng bước ra trên tay đang xách cặp và nở nụ cười. Cùng lúc đó, hai hàng tình nguyện viên xếp hai bên cổng trường đồng thanh vỗ tay hoan nghênh và chúc mừng nam sinh trên. Cuối clip, một tình nguyện viên hỏi nam sinh có làm được bài hay không thì người này đáp: “Cũng bình thường ạ!”.

Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng được mọi người quan tâm. Đa phần mọi người khen thần thái của nam sinh khi bước ra khỏi phòng thi dù không biết làm bài có ổn hay không.

“Anh bước ra như một vị thần. Nhìn mặt lúc sau hình như ngại quá hay sao ấy biết bao nhiêu người nhìn với hỏi đề thế nào, làm bài được không…”, một tài khoản viết.

“Như idol Hàn Quốc về Việt Nam luôn ấy! Đề toán năm nay thế các sĩ tử đánh giá khá “khoai”. Nhưng dù thế nào vẫn chúc các em thi tốt!”, tài khoản B.P.K viết.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng vẻ mặt nam sinh trên ngại vì không làm được bài mà ra ngoài lại được mọi người chào đón nhiệt tình.

“Có lẽ em ấy ngồi lâu quá mãi không làm được bài lại quay bút, khoanh bừa. Thấy hết giờ cái nộp bài ai ngờ lại ra đầu tiên”, tài khoản B.V viết.

Theo vietbao