Thanh niên Grab có người yêu xinh như hoa hậu, đưa đi ăn ốc hết tiền triệu, biết danh tính thật dân mạng câm nín

370

Mỗi ngày trên mạng xã hội đều có tới hàng triệu status mặn nhạt đủ cả, thế nhưng không phải status nào cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng như bài viết dưới đây. Nội dung status là câu chuyện tình cứ ngỡ chỉ có trong phim của cô gái xinh đẹp và chàng thiếu gia sa cơ lỡ vận, phải đi chạy Grab để trả nợ. Thế nhưng dù cho khó khăn họ vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả và bây giờ là thời gian dành cho trái ngọt.

Bài viết với lượng tương tác cực khủng

Chúng tôi xin được chia sẻ nguyên văn status:

‘3h sáng hôm qua cả nhóm đi ăn thì gặp đôi này, ngồi ăn cũng khá lâu và hết cũng khá nhiều (lúc thanh toán hết gần triệu). Thanh niên rút tiền trả rồi ra dắt xe, đội mũ bảo hiểm cho người yêu rồi đèo về.

Ngồi cạnh bàn nên cũng hỏi han vài câu thì được biết, thanh niên này cách đây ít lâu ở nhà cũng ăn ăn chơi phá phách bị gia đình cắt viện trợ. Cậu ta có bốc bát họ để ăn chơi xong đến lúc trả thì đi xoay các nơi.

Thế nhưng 8 vạn 9 nghìn anh em lúc ăn chơi đều báo bà ngoại đẻ em bé nên phải đi thăm, đưa thì đi du học bên châu phi 2 năm nữa mới về. Duy chỉ có mỗi em người yêu là vẫn ở bên động viên an ủi.

Thanh niên chạy Grab và người yêu xinh đẹp ngồi đối diện

Thanh niên mới tu chí làm ăn, xin làm văn phòng mấy thứ linh tinh lương 5tr – 6tr không đủ nên tối chạy thêm grab kiếm tiền. Một tháng cũng đc 15 triệu cả lương hành chính lẫn grab. Cậu ta bảo trước em trắng lắm, nhưng giờ thì các anh nhìn đấy….

Em người yêu cậu ta còn đang đi học, bảo sẽ đi làm thêm phụ cậu ta tiền, nhưng câu ta không cho. Bảo là việc của em là học, chưa cần phải lo cho cậu ta… chơi được thì em trả được. Và các đây 4 hôm cậu ý trả hết nợ rồi… hôm nay hai đứa đi liên hoan.

Vẫn chưa biết tương lai hai đứa ra sao? Nhưng thay đổi được là tốt cố gắng lên thằng em. Miễn sao đừng trả hết nợ xong lại bốc thêm mấy bát nữa thì….

Còn em gái kia hy vọng là tình yêu thật sự, chứ không phải là đang chờ mối khác tốt hơn rồi mới cắm sừng…’.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, bài viết đã nhận về 36.000 lượt thích, 5.000 bình luận và 7.000 lượt share, đây là một con số cho thấy lượt tương tác cực khủng, chứng tỏ được dân mạng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên khi lướt qua phần bình luận bên dưới mới thấy suy nghĩ của dân mạng đa dạng ra sao khi đọc được câu chuyện như ngôn tình này.

Trong đó, một bộ phận không nhỏ dân mạng chia sẻ vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ, nhất là sự quyết tâm của chàng trai và cách cô gái luôn ở bên động viên người yêu. Tuy nhiên cũng có người suy nghĩ tiêu cực hơn khi cho rằng dù thế nào chàng trai cũng vẫn là công tử nhà giàu, vẫn có điều kiện hơn bao người nên mới không bị cô gái bỏ rơi trong lúc hoạn nạn… Cũng có người không loại trừ khả năng đây là câu chuyện được dựng lên để câu like hay có mục đích PR như những trường hợp trước đó.

Bình luận sôi nổi của dân mạng

Status cũng làm nhiều bạn trẻ nhớ đến câu chuyện của mình

Hiện tại câu chuyện trên vẫn đang được dân tình chia sẻ chóng mặt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo News